“คิวท์เพรส” จัดประกวด “สาวหน้าใส เชิดใส่ความมัน” เฟ้นหา “4 สาว คิวท์เพรส ไอดอล ลงปกนิตยสาร “ลิซ่า” พร้อมเที่ยวฮ่องกง ฟรี !! แถมพ็อคเกจมันนี่

ข่าวทั่วไป Monday August 11, 2008 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--พริส ไพออริตี้
คุณวรพรรณี ชัยพหรมประสิทธิ์ สาวมั่นแบรนด์เมเนเจอร์คนเก่ง แห่งผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางคุณภาพ “คิวท์เพรส” ที่หลังจากปล่อยแป้งรองพื้นสูตรพิเศษใหม่ล่าสุด Cute Press Evory Oil Control Two Way Powder SPF 25 ไปได้ไม่นาน ก็ขอเอาใจสาวๆ ที่ชื่นชอบแป้งรองพื้นที่ท้าพิสูจน์แล้วหน้าไม่มัน จริง จริ๊ง โดยจัดกิจกรรมร่วมสนุกเฟ้นหารับสมัคร “สาวหน้าใส เชิดใส่ความมัน” เพื่อโหวตผ่านทางเว็บไซด์หาผู้ชนะ “4 สาว คิวท์เพรส ไอดอล” ไปขึ้นนิตยสาร “ลิซ่า” พร้อมเที่ยวฮ่องกง ฟรี !! แถมพ็อคเกจมันนี่ เป็นรางวัลมูลค่ากว่า 2 แสนบาท นอกจากนี้ยังได้ไปดินเนอร์กระทบไหล่กับพระเอกหนุ่มสุดฮอต อ้าวสาวคนไหนอยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้รีบสมัครด่วนที่ www.cutepress.com , คิวท์เพรส ช็อป ทุกสาขา และนิตยสารลิซ่าหรือ www.lisathailand.com หมดเขต 31 ส.ค นี้ ...จ้า
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :
ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท พริส ไพออริตี้ จำกัด
โทร. 0-2 712-7471-3
คุณสุชาดา กีตา (การ์ตูน) 08-4695-9133
คุณภวิกา อรชร (อ๋อ) 08-6367-4447