ชาวสิงคโปร์รับรางวัลที่ 3 ประเภทผลงานวิดีโอจากการแข่งขันความทรงจำอันมีค่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก

ข่าวเทคโนโลยี Friday August 22, 2008 15:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ส.ค.--ซีเกท เทคโนโลยี
นายลุค ตัน (Luke Tan) ชาวสิงคโปร์ ได้รับรางวัลที่ 3 ประเภทผลงานวิดีโอในการแข่งขันความทรงจำอันมีค่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก (Regional Seagate Precious Memories Competition) ผลงานวิดีโอของคุณตันชื่อ “รองเท้า (Shoes)” เป็นภาพถ่ายที่เป็นชื่นชอบของบรรดาคณะกรรมการตัดสินผู้ทรงคุณวุฒิในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก เพื่อตัดสินผู้ชนะการแข่งขันจากผลงานวิดีโอจำนวน 30 ชุดจาก 10 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก
ผลงานวิดีโอของคุณตันเป็นมองกลับไปยังอดีตผ่านรองเท้าที่เขาสวมใส่ในช่วงเวลาที่มีค่าในชีวิตของเขา ดังที่เขากล่าวในภาพยนตร์ของเขาว่า “ถ้ารองเท้าพูดได้ มันจะสามารถบอกช่วงเวลาที่ควรค่าแก่ความทรงจำ”
คุณลุค ตัน เป็นสื่อมวลชนที่บริษัท ฮาร์ดแวร์ โซน จำกัด (Hardware Zone Pte Ltd) ในประเทศสิงคโปร์ ในฐานะผู้ที่ได้รับรางวัลที่ 3 ประเภทผลงานวิดีโอของการแข่งขันความทรงจำอันมีค่าในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก คุณลุค ตัน ได้รับรางวัลฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ซีเกท ฟรีเอเจ้นท์ โก ความจุ 250 กิกะไบต์ (Seagate FreeAgent Go 250GB drive) และเงินสด 500 เหรียญสหรัฐ
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
นางสาวขวัญจิต สุดสวัสดิ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัทซีเกท เทคโนโลยี (ประเทศไทย) จำกัด
โทร. 0-2715-2919 อีเมล์: Kwanjit.Sudsawad@seagate.com