P320 Mini GPS PDA Phone รุ่นใหม่ จากอัสซุส ดีไซน์หรู เล็กกะทัดรัด กับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัย

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 25, 2008 10:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ดีคอมพิวเตอร์
สินค้าแนะนำจาก DCOM ในวันนี้ ASUS P320 Mini GPS PDA Phone ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของ PDA Phone ด้วยขนาดที่เล็กกะทัดรัด เพียง 99 x 54.5 x 13.35 มิลลิเมตร น้ำหนักเบาบาง 105 กรัม หน้าจอขนาด 2.6 นิ้ว ความละเอียด 240x320 พิกเซล มีระบบทัชสกรีน กล้อง 2 ล้านพิกเซล ออโต้โฟกัส พร้อมระบบปฏิบัติการ Windows Mobile 6.1 Professional สามารถรองรับ GPS ในตัว (Built-in SiRF Star III Chip) มี WiFi สำหรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตจากทุกที่ และมีบลูทูธ ยูเอสบี รวมทั้งฟังก์ชั่นต่างๆที่ง่ายต่อการใช้งาน จึงทำให้กระแส P320 Mini GPS PDA Phone มาแรงมากในขณะนี้ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความทันสมัย อินเทรน ควบคู่ไปกับความหรูหราอย่างมีสไตล์ “ASUS P320 Mini GPS PDA Phone” มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีดำ สีขาว และสีโอลด์โรส สนใจเลือกซื้อสินค้าได้ที่ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วไปภายใต้สัญลักษณ์ดีคอม ทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันที่ได้มาตราฐาน
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ บริษัท ดีคอมพิวเตอร์ โทร.0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com