ควอลคอมม์ ร่วมกับแคท เทเลคอม และหัวเว่ย มอบเทคโนโลยี 3G และบริการบรอดแบนด์ไร้สายความเร็วสูงแก่มูลนิธิ พอ.สว. กระทรวงสาธารณสุข สำนักงานใหญ่

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 25, 2008 15:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--Farh Agency
นางคนึงจิตร สุริยะธำรงกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ควอลคอมม์ อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรทเต็ด ร่วมกับ บมจ. กสท โทรคมนาคม (แคท เทเลคอม) และบริษัทหัวเว่ย เทคโนโลยีส์ จำกัด มอบคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก 1 เครื่อง พร้อมเครื่องพิมพ์และอุปกรณ์เชื่อมต่อ และหัวเว่ย เทคโนโลยีส์ ประเทศไทย ได้มอบ EV-DO Rev. A Data Card จำนวน 1 การ์ด และโทรศัพท์เคลื่อนที่รุ่น C5320 จำนวน 1 เครื่อง ซึ่งสามารถรองรับระบบ CDMAได้เป็นอย่างดี แคท เทเลคอม ได้ร่วมสนับสนุนในการให้บริการข้อมูลโดยไม่จำกัดพร้อมซิมการ์ด และบริการโทรศัพท์เป็นระยะเวลาหนึ่งปีเต็ม ให้กับสำนักงานใหญ่ของมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนคริทราบรมราชนนี (พอ.สว.) กระทรวงสาธารณสุข ทั้งหมดรวม 50 ชุดในการให้บริการด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของเครือข่ายไร้สายความเร็วสูง CDMA2000 EV-DO โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมการให้บริการทางด้านการแพทย์และสื่อสารกับคนไข้หรือแพทย์ในพื้นที่ได้สะดวกขึ้น
บุคคลในภาพ (จากซ้ายไปขวา) พลตรีชูรัตน์ สีต์วรานนท์ เลขานุการ คณะอนุกรรมการฝ่ายการสื่อสารมูลนิธิแพทย์อาสาสมเด็จพระศรีนคริทราบรมราชชนนี (พอ.สว. ) พ.อ. กุลทีป เสนจันทร์ฒิไชย ผู้อำนวยการมูลนิธิ พอ.สว. นายแพทย์ยุทธ โพธารามิก รองเลขาธิการมูลนิธิ พอ.สว. นายแพทย์ประมุข จันทวิมล เลขาธิการมูลนิธิ พอ.สว. นางคนึงจิตร สุริยะธำรงกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ควอลคอมม์ อินเตอร์เนชั่นแนล อินคอร์ปอเรทเต็ด นางสาวธิดา ดำรงค์สุทธิศิลป์ ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยีส์ (ประเทศไทย) จำกัด และนางสาวภิญญาทัชญ์ ซินเลี่ยมทอง เจ้าหน้าที่การตลาด ฝ่ายพัฒนาธุรกิจสื่อสารไร้สาย บริษัท กสท. โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ แคท เทเลคอม
ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: คุณวรพรรณ เอื้ออาภรณ์ (coco) GM of Farh Agency
Tel: 0 2616 0991-2, Fax: 0 2616 0993 MB: 08 9144 4014, 08 1376 5927 email: voraparn@febi.co.th