ทีโอที จัดงานแถลงข่าว การร่วมแสดงนิทรรศการ ‘Weaving the New World of Communication’

ข่าวเทคโนโลยี Monday August 25, 2008 15:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--ซีโร่ คูล
บริษัท ทีโอที จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการ และโครงข่ายสื่อสารโทรคมนาคมหลักของประเทศไทย ใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว การร่วมแสดงนิทรรศการ ‘Weaving the New World of Communication’ ในงานแสดงนิทรรศการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ การประชุมสัมมนาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสารของผู้นำโทรคมนาคมแห่งภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก หรือ “ITU Telecom Asia 2008” ในความร่วมมือระหว่าง กระทรวงเทคโนโลยีสารสนเทศ และการสื่อสาร และสำนักงานส่งเสริมการจัดประชุมและนิทรรศการ (สสปน.) ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 2 - 5 กันยายน 2551 นี้ ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพค ชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี โดย นายวรุธ สุวกร รักษาการกรรมการผู้จัดการใหญ่ เป็นประธานในการแถลงข่าว ร่วมด้วย นายวิเชียร นาคสีนวล รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ร่วมให้รายละเอียดการมีส่วนร่วมจัดงาน และศักยภาพของทีโอที ในการให้บริการสินค้า และบริการต่างๆ ในงาน ITU Telecom Asia 2008 โดยมีกำหนดการแถลงข่าวดังนี้
วันพุธที่ 27 สิงหาคม 2551
เวลา 12.30 — 14.30 น. (ลงทะเบียนในเวลา 12.30 — 13.30 น.)
ณ ห้องโลตัส 3 โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิร์ลด
(ท่านสื่อมวลชนสามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้า BTS สถานีชิดลม หรือสยาม)
สื่อสารองค์กร คุณเบญจวรรณ ทิพยเศวต โทร 02 505 1212,
คุณอำนาจ มุกดาประกร (อ้น) โทร. 08 1420 1886