พลังครอบครัว ถ่ายทอดได้ด้วยการกอด

ข่าวทั่วไป Thursday March 24, 2005 14:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--คอลซัลแตนท์
วิไล เคียงประดู่ ผู้อำนวยการสำนักประชาสัมพันธ์ บริษัทแอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส (AIS) ผู้ดำเนินการโครงการสานรัก ซึ่งเป็นโครงการสนับสนุนสถาบันครอบครัวจาก AIS จะจัดสัมมนาครอบครัวครั้งที่ 22 ภายใต้หัวข้อ “พลังครอบครัว…ถ่ายทอดได้ด้วยการ…กอด” ในวันที่ 2 เมษายน 2548 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า ห้องประกายเพชร 1 จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้เชิญวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถ คือคอลัมนิสต์ชื่อดัง ศ.ดร.นพ.วิทยา นาควัชระ ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาตนเองและนักบริหารและ ผศ.ชาญชัย ขันติศิริ อดีตนักยิมนาสติกทีมชาติไทย มาร่วมสัมมนาในครั้งนี้ด้วย โดย AIS จะเปิดรับสมัครในวันเสาร์ที่ 26 และอาทิตย์ที่ 27 มีนาคม 2548 ผู้ที่สนใจที่จะเข้าร่วมกิจกรรมสามารถสมัครฟรีได้ที่ห้างโลตัส สุราษฎร์ธานี หรือสอบถามรายละเอียดและสำรองที่นั่งได้ที่ 0-1947-8020 และ 01-947-8021
รูปแบบของการจัดงานในครั้งนี้เน้นการทำกิจกรรมร่วมกันภายในครอบครัวพร้อมกับสอดแทรกสาระความรู้ที่เป็นประโยชน์ในการดูแลคนในครอบครัวจากการสัมมนากับ ศ.ดร.นพ.วิทยา นาควัชระ ในหัวข้อ “พลังครอบครัว…ถ่ายทอดได้ด้วยการ…กอด” ซึ่งจะพูดคุยเกี่ยวกับ “ทำไมคนต้องการการกอด” และ “กอดสามารถถ่ายทอดพลังอะไรได้บ้าง” รวมถึงเทคนิคการกอดกัน นอกจากนั้นยังมีการสัมมนาเชิงปฏิบัติจาก ผศ.ชาญชัย ขันติศิริ ซึ่งจะมาสาธิตวิธีการบริหารร่างกายที่คนในครอบครัวสามารถทำร่วมกันได้เพื่อถ่ายทอดความรัก ความอบอุ่น และให้ประโยชน์ต่อสุขภาพ
มิใช่เพียงแค่การสัมมนาเท่านั้น ทาง AIS ยังจัดให้มีกิจกรรมสร้างความสามัคคีภายในครอบครัวด้วย โดยได้จัดกิจกรรมหลากหลายให้ได้ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็นการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะโดยให้สมาชิกในแต่ละครอบครัวร่วมกันทำ “ตู้จดหมายบ้านนก” เพื่อส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์และการใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว รวมถึงซุ้มกิจกรรมเกมที่ทาง AIS จัดขึ้น คือ จิ๊กซอว์ สานรัก เพื่อให้ครอบครัวได้สนุกร่วมกัน, เกม AIS ลอยทะเล เพื่อทดสอบความแม่นยำของสายตา, เกมลูกเตะสานรัก เพื่อให้คนในครอบครัวได้เชียร์ตัวแทนในครอบครัวและสร้างความสามัคคี, เกมขี่คอ อ่านสาส์นรัก เพื่อสร้างความสนุกสนานและลุ้นรับของรางวัลมากมายที่ทาง AIS เตรียมไว้ให้ก่อนจากกันไปด้วยความรัก ความอบอุ่นจากการสวมกอด
หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิมา คอลซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300, 0-2434-8547
สุจินดา, แสงนภา, นวลพรรณ--จบ--