ภาพข่าวการแข่งขันฟุตบอลเด็กอนุบาล

ข่าวทั่วไป Monday September 1, 2008 08:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ภูเก็ต สแควร์
เปิดสนาม
มร.พอล โรแชล ผู้จัดการทั่วไปศูนย์การค้าจังซีลอน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานแข่งขันฟุตบอลสนามเล็ก “Jungceylon Junior Soccer 2008” โดยมีน้องๆเด็กพิเศษจากโรงเรียนภูเก็ต ปัญญานุกูล ร่วมเตะฟุตบอลเพื่อเปิดงาน ณ โซนเดอะพอร์ท ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เมื่อเร็วๆนี้
กิจกรรม Jungceylon Junior Soccer 2008 จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมุ่งส่งเสริมและพัฒนาเยาวชนด้านการกีฬาและการออกกำลังกาย ตลอดจนการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ นอกจากนี้ ยังถือเป็นการส่งเสริมให้เยาวชนรู้จักการมีน้ำใจเป็นนักกีฬาอีกด้วย สำหรับการแข่งขันในครั้งนี้ ได้เปิดโอกาสให้น้องๆจากโรงเรียนต่างๆเข้าร่วมแข่งขันทั้งสิ้น 24 ทีม เพื่อชิงถ้วยรางวัลฯพณฯ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการและเกียรติบัตรพร้อมทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมการแข่งขันเชียร์ลีดเดอร์ระดับอนุบาล การประกวดภาพวาดระบายสี และเกมให้ร่วมสนุกชิงของรางวัลมากมายอีกด้วย
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท ภูเก็ต สแควร์ จำกัด
โทร. 02-663-7593 / 089-816-0910
โทรสาร 02-663-7594
www.jungceylon.com สลิลลา เศวตเศรนี (ปลา)