คาสตรอล แถลงข่าว การจัดกิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน พีนัลตี้ ชู้ตเอ้าท์”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday September 25, 2008 12:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ก.ย.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น
คาสตรอล ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการจัดกิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน พีนัลตี้ ชู้ตเอ้าท์” เกมส์ดวลจุดโทษเร้าใจ ชิงเงินรางวัลมูลค่ากว่า 300,000 บาทต่อยอดความสำเร็จการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขัน ฟุตบอลยูโร 2008 พร้อมเผยแผนดันกลยุทธ์ด้าน สปอร์ต มาร์เก็ตติ้ง ขยายฐานลูกค้าเมืองไทย
ล่าสุดคว้าสิทธิ์ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอลโลกยาวถึง 2014 โดย นางกรรณิการ์ คณาธารณา ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ นายจรัส ศรีสมัยกุล ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์หล่อลื่นจักรยานยนต์ บริษัท แอสแพค ออยล์ (ไทยแลนด์) จำกัด
ในวันพุธที่ 1 ตุลาคม 2551 เวลา 10.30 — 12.30 น.
ณ ลานเอเทรี่ยม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์
กำหนดการ
10.30 น. สื่อมวลชนร่วมลงทะเบียน พร้อมรับของที่ระลึก และรับประทานของว่าง ร่วมรับชม VTR ความสำเร็จของ คาสตรอล จากการเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2008 ภายใต้การระเบิดศึกความมันส์ครั้งใหม่กับ กิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน เพาเวอร์เกมส์” เพื่อชิงเงินรางวัลหลักแสน
11.00 น. พิธีกรนำเข้าสู่บรรยากาศงานแถลงข่าว พร้อมเชิญผู้บริหารขึ้นกล่าวถึงวัตถุประสงค์และรายละเอียดการจัดกิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน พีนัลตี้ ชู้ตเอ้าท์ ” ซึ่งประกอบด้วย 3 กิจกรรม หลากสไตล์ “คาสตรอล เพาเวอร์วัน พีนัลตี้ ชู้ตเอ้าท์” เกมส์ดวลจุดโทษเร้าใจ “คาสตรอล เพาเวอร์วัน สปีดดี้ คิ๊ก” ที่พร้อมจะให้แฟนบอลชาวไทยได้ร่วมระเบิดความเร็วพลังเตะ และ การประกวด “คาสตรอล เพาเวอร์ วัน เพาเวอร์ เกิร์ล” เวทีแห่งการเฟ้นหาดาวดวงใหม่ในฐานะ Brand Ambassador คนต่อไปของ คาสตรอล เพาเวอร์วัน
1130 น. เปิดตัว “ซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง” ที่จะมาให้รายละเอียดกิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน สปีดดี้ คิ๊ก” พร้อมประชันพลังเตะกับทีมผู้บริหาร
11.45 น. เปิดตัว “คาสตรอล เพาเวอร์วัน ทีม” ประกอบด้วย อเล็กซ์ เรนเดลล์, จุ๊น กิตติคุณ, แตงโม ผิวอ่อน, นะโม ทองกำเหนิด, ว่าน ซีซั่นเชนจ์, และ แจ๊ค แฟนฉัน เพื่อร่วมพูดคุยเกี่ยวกับ ความตื่นเต้นเร้าใจและความประทับใจในเกมส์ฟุตบอล และพูดถึงความตั้งใจในการฟอร์มทีมเพื่อร่วมกิจกรรม “คาสตรอล เพาเวอร์วัน พีนัลตี้ ชู้ตเอ้าท์” เกมส์ดวลจุดโทษเร้าใจ พร้อมทดลองอุ่นแข้งกับทีมผู้สื่อข่าว
12.00 น. พิธีกรกล่าวเพิ่มเติมเกี่ยวกับรายละเอียดกิจกรรมประกวด “คาสตรอล เพาเวอร์วัน เพาเวอร์ เกิร์ล” พร้อมเปิดตัวเว็บไซค์ www.castrolpower1club.com
12.10 น. คณะผู้บริหาร คาสตรอล ร่วมถ่ายภาพเพื่อเป็นที่ระลึก
12.15 น. เปิดโอกาสให้สื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม
12.30 น. สิ้นสุดการจัดงานแถลงข่าว
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่บริษัทที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์:
วิภาวริศ เกตุปมา หรือ จาจิญา เพ็งพันธ์ และ อรพร สุขสถิตย์
บริษัท โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น จำกัด 02-951-9119, 084-155-1987 และ 089-778-8724