itSMF จัดสัมมนาประจำปีครั้งที่ 2 วันที่ 16 ตุลาคม 2551 เน้นนวัตกรรม ITIL เพื่อการบริหารจัดการบริการด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 2, 2008 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค
สมาคม itSMF ประเทศไทย จะจัดงานสัมมนาประจำปีครั้งที่ 2 เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศในยุคปัจจุบัน โดยผู้เข้าร่วมงานสัมมนาจะได้พบกับ ”ซารอน เทเลอร์” ประธานสมาคม itSMF นานาชาติและหัวหน้าโครงการผู้รับผิดชอบในการจัดทำหนังสือ ITIL เวอร์ชั่นล่าสุดออกแบบโครงร่าง ตลอดจนควบคุมคุณภาพและคัดสรรคนทำงาน ที่จะมาให้ความรู้ความคืบหน้าของ ITIL ล่าสุดที่ช่วยให้การบริหารจัดการบริการด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ (IT Service) พร้อมสัมผัสประสบการณ์จากผู้เชี่ยวชาญและวิทยากรชั้นนำ ตลอดจนพันธมิตรที่ร่วมออกบูธในงาน ที่นำเสนอโซลูชั่นต่างๆ อีกด้วย
งานสัมมนาดังกล่าวฯ จะจัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 16 ตุลาคม 2551 เวลา 08.00 — 17.20 น. ห้องซาลอน A-B ชั้น 2 โรงแรมสวิสโซเต็ล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก
อย่าพลาด!! สำรองที่นั่งด่วนจำนวนจำกัด ฟรี ได้แล้ววันนี้เพียงคลิ๊ก www.itsmf.or.th หรืออีเมล์ไปที่ conference@itsmf.or.th ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-937-4518-20 ต่อ 20 หรืออีเมล์ nilawan@thailandevent.net
ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด
คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น
โทรศัพท์ 02-937-4518-9 แฟกซ์ 02-937-4596 และ 02-937-4596
อี-เมล์: patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com