เฮงเค็ล แถลงข่าว และร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมศักดิ์ ชลาชล ไทย ริจินอล แอมบาสเดอร์ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล

ข่าวทั่วไป Thursday October 2, 2008 17:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--เฮงเค็ล (ประเทศไทย)
บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ ชวาร์สคอฟ ขอเชิญร่วมงานแถลงข่าว และร่วมแสดงความยินดีกับ คุณสมศักดิ์ ชลาชล ไทย ริจินอล แอมบาสเดอร์ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional ) เนื่องด้วย ในวันที่ 18 — 20 ตุลาคม 2551นี้ คุณสมศักดิ์จะร่วมเดินทางไปในงาน Salon International 2008 ณ กรุงลอนดอน ประเทศสหราชอาณาจักรอังกฤษ พร้อมจัดการแสดงโชว์สุดอลังการภายในงาน ซึ่งประเทศอังกฤษถือว่าเป็น Mega Hairdressing ในฐานะตัวแทน แอมบาสเดอร์ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนลของภูมิภาคตะวันออกเฉียงใต้ และยังถือได้ว่าเป็นคนแรกของประเทศไทยที่ได้ขึ้นเวทีระดับโลกนี้อีกด้วย
ในโอกาสนี้ทางชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (Schwarzkopf Professional) มีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ทาง คุณสมศักดิ์ ชลาชล ไทย ริจินอล แอมบาสเดอร์ ชวาร์สคอฟ โปรเฟสชั่นแนล (Thai Regional Ambassador Schwarzkopf Professional) ได้เดินทางไปแสดงในงานดังกล่าว
ทางบริษัทฯ จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าว พร้อมสัมภาษณ์พิเศษเกี่ยวกับ โชว์พิเศษนี้ ตามวัน เวลา สถานที่ ดังต่อไปนี้
วันที่ จันทร์ที่ 6 ตุลาคม 2551
เวลา 14.00 น. — 15.30 น.
สถานที่ Academy Schwarzkopf ชั้น 35 เซ็นทรัล เวิลด์ ออฟฟิศ
ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : Bo
เบอร์โทรศัพท์ : 086 3999 024