ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดงาน “Trick or Treat Kid’s Costume Contest” ปาร์ตี้ผีน้อยสุดสยอง ฉลองฮัลโลวีน

ข่าวทั่วไป Monday October 16, 2006 16:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา จัดปาร์ตี้ปลุกผีน้อยฉลองวันฮัลโลวีน สำหรับคุณหนูๆ และครอบครัวสโมสร Fruity Kids Club กับงาน “Trick or Treat Kid’s Costume Contest” ชมการประกวดแต่งกายแฟนซีผีน่ารักนานาชาติ พร้อมระบายสีภาพวันฮัลโลวีนสุดสยอง ชิงทุนการศึกษากว่า 20,000 บาท และสนุกกับเวิร์กช้อปประดิษฐ์หน้ากากผีชวนขนลุก ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2549 ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1
วันฮัลโลวีน ...งานผีผี ที่มีแต่ความสุข!! ต้องที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา แหล่งรวมบรรดาผีน้อยน่ารักหลากสไตล์ ทั้งผีแม่นาคอุ้มลูกน้อย พ่อมดแม่มด ผีกระหังน้อย ผีดิบดูดเลือดแดร็กคูลา หรือจะเป็นผีจีนชวนขนหัวลุก ที่มาประชันกันในงาน “Trick or Treat Kid’s Costume Contest” ของสโมสร Fruity Kids Club ภายในงาน พบกิจกรรมสนุกสุดหลอนแบบผีผี อาทิ
ประกวดแต่งกายแฟนซีผีน่ารัก ในคอนเซ็ปต์ “Trick or Treat” จากน้องๆ อายุระหว่าง 6 — 12 ปี พร้อมโชว์ความสามารถแบบหวีดชวนสยองขวัญ ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 15,000 บาท พร้อมโล่เกียรติคุณ รวมทั้งยังมี คู่แม่-ลูกดารา ที่จะมาสร้างความเฮฮาในสไตล์ผีน่ารัก ในวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2549 ณ เวทีกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา
ประกวดระบายสีภาพวันอัลโลวีนกับ Fruity Kids Club ในหัวข้อ “ปีศาจในจินตนาการของหนู” ชิงทุนการศึกษารวมกว่า 5,000 บาท พร้อมเกียรติบัตร สำหรับน้องๆ ที่สนใจสามารถติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รามอินทรา หมดเขตส่งภาพเข้าประกวดภายในวันที่ 22 ตุลาคม 2549
สนุกกับเวิร์กช็อปชวนขนลุก “ประดิษฐ์หน้ากากผีฮัลโลวีน” สุดเก๋แบบไม่มีใครเหมือน ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2549 รับจำนวนจำกัด 30 ท่าน/วัน กรุณาสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้าที่ โทร.0-2552-5503-10 ต่อ1234
เตรียมพบกับปาร์ตี้ที่บรรดาผีผีออกมาอาละวาด ในงาน “Trick or Treat Kid’s Costume Contest” วันอาทิตย์ที่ 29 ตุลาคม 2549 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 0-2552-5503-10 ต่อ 1301-3 และ 1234
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่:
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
โทร. 02-264-5555 ต่อ 4103 มือถือ 01-913-1175
โทรสาร 02-264-5575 pr.ho@centralplaza.co.th
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศนุชจรินทร์ วุฒิพันธ์ประสิทธิ์ (แอน)