เสาร์ — อาทิตย์นี้ ทีเค ปาร์ค จัดโปรแกรมเด็ด ขนคาราวานหนังมากำนัล เพียบ!

ข่าวทั่วไป Wednesday March 1, 2006 14:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--แม็กซิม่า คอลซัลแตนท์
อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) จัดโปรแกรมเด็ด ขนคาราวานหนังน้องใหม่ น่าจับตามอง มาฉายเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการดูหนังเป็นชีวิตจิตใจกับ TK Short Film “ThaiIndie Intersect” ความยาวกว่า 74 นาที ในวันเสาร์ที่ 4 มีนาคม 2549 เวลา 15.00 - 17.00 น. ส่วนวันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม 2549 เพลิดเพลินไปกับ TK Movie ชม “เป็ดน้อย” ภาพยนตร์ดังแห่งปี 2511 ที่จะชวนคุณยิ้มไปเรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่างสาวบ้านนา ขี้เหร่กับหนุ่มผู้ดีตกยาก ผลงานการกำกับของพระองค์เจ้าภาณุพันธ์ยุคล ตั้งแต่เวลา 15.00 -18.00 น. ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า
“ThaiIndie Intersect” หนังน้องใหม่ น่าจับตามอง เป็นหนังเรื่องมากกว่าแนวทดลองแบบที่ ThaiIndie ทำกันโดยปรกติเพื่อผลักดันและส่งเสริมให้มีความหลากหลายทางในแวดวงมากขึ้น เริ่มที่เรื่อง
แปดจุดศูนย์ศูนย์ / 8.00
10.49 นาที กำกับ กณิภรณ์ กกสันเทียะ
กาลนานมีอาการผิดปรกติ เธอกลัวเพลงชาติทุกครั้งที่มันดังขึ้น เธอต้องหาสาเหตุให้พบ
เด็กชายที่ชอบล้างมือ
8.27 นาที กำกับ วิชชา สุยะรา
เต้ เด็กชายผู้รักความสะอาด ถูกพี่ชายแกล้งให้เอามือล้วงถังขยะ
สาย
13.29 นาที กำกับ พสิษฐ์ สัจจพงษ์
อาร์ม นักศึกษามหาวิทยาลัยที่ขอเงินแม่มาใช้อย่างไม่รู้คุณค่า เขากำลังจะได้รับบทเรียน
ความรักหลังกำแพง
15.06 นาที กำกับ ปริญญา ศิริมนตรี
ความรักของสองหนุ่มสาวที่แม้จะอยู่ใกล้แต่ก็ไม่ได้บรรจบกัน
เสี่ยว
13.52 นาที กำกับ ระพีพรรณ สีทอง
การกลับมาบ้านนาของเพื่อนรักทั้ง 3 คน ที่ความทรงจำไม่เคยจางหาย
ไดอะรีสีน้ำเงิน (ชนะเลิศรางวัลสุพรรณหงส์ประจำปี 2549 สาขาภาพยนตร์สั้นดีเด่น)
12.05 นาที กำกับ กองทรัพย์ ชาตินาเสียว
เด็กชายป่าน แต่ละวันเขาไม่ค่อยได้พบหน้าพ่อของตัวเอง เพราะพ่อของเขามักจะสื่อสารด้วยข้อความที่แปะเอาไว้บนตู้เย็น
วันอาทิตย์ที่ 5 มีนาคม เพลิดเพลินไปกับ “เป็ดน้อย” ภาพยนตร์ดังแห่งปี 2511 สไตล์หนังเพลงแบบกึ่งๆ มิวสิคัลของฮอลลีวู้ดก้ำๆ กับละครร้องของไทย ผลงานการกำกับของ พระองค์เจ้าภาณุพันธ์ยุคล ที่จะชวนคุณยิ้มไปเรื่องราวความรักต่างชนชั้นระหว่างสาวบ้านนา ระหว่าง สุทิศา ลูกเป็ดขี้เหร่กับ ไชยา หนุ่มผู้ดีกำลังจะตกยากเมืองกรุง ที่ครอบครัวกำลังพยายามหาหญิงที่คู่ควรให้เขา หวังถูกใจเจ้าคุณอาซึ่งประกาศจะยกมรดกให้ ในขณะที่พ่อของสาวบ้านนาก็พยายามเตือนไม่ให้ลูกสาวรักต่างชั้น แต่เรื่องราวแบบนี้ใครๆ ก็รู้ว่าเมื่อชะตาชีวิตเล่นงานนางเอกจนสาแก่ใจแล้ว ชะตาชีวิตก็ให้รางวัลหล่อนในที่สุด นำแสดงโดย ไชยา สุริยัน, สุทิศา พัฒนุช, มล.รุจิรา อิศรางกูร, เมตตา รุ่งรัตน์, พฤหัส บุญ-หลง เรื่องย่อ ตั้งแต่เวลา 15.00 -18.00 น. ณ ห้องมินิเธียเตอร์ อุทยานการเรียนรู้ (ทีเค ปาร์ค) ชั้น 6 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ พลาซ่า
งานนี้ คนรักหนัง ห้ามพลาดเด็ดขาด!!
หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
บริษัทแม็กซิม่า คอลซัลแตนท์ จำกัด
โทร 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณปิติยา--จบ--