มสธ. รับสมัครนักศึกษาใหม่ ภาคปลาย/2551

ข่าวทั่วไป Tuesday October 14, 2008 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) เปิดรับสมัครบุคคลทั่วไปที่วุฒิการศึกษาตั้งแต่ ม.6 ขึ้นไป (ม.3 ต้องสำเร็จการศึกษาแล้วไม่น้อยกว่า 5 ปี หรือมีอายุไม่น้อยกว่า 25 ปีบริบูรณ์) เข้าศึกษาในสาขาวิชา ต่าง ๆ 12 สาขาวิชา ได้แก่ ศิลปศาสตร์ นิเทศศาสตร์ ศึกษาศาสตร์ วิทยาการจัดการ วิทยาศาสตร์สุขภาพ พยาบาลศาสตร์ เศรษฐศาสตร์ มนุษยนิเวศศาสตร์ รัฐศาสตร์ ส่งเสริมการเกษตรและสหกรณ์ นิติศาสตร์ วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยประจำภาคปลาย ปีการศึกษา 2551 สำหรับ ปี พ.ศ. 2551 นี้ มหาวิทยาลัยครบรอบ 30 ปี การสถาปนา จึงมอบสิทธิพิเศษแก่อดีตนักศึกษา และบัณฑิต มสธ. ทุกท่านที่สมัครเป็นนักศึกษาใหม่ในปีการศึกษา 2551 สามารถโอนชุดวิชาที่สอบผ่าน จากหลักสูตรเดิมและเป็นชุดวิชาที่ปรากฏในหลักสูตรใหม่ได้ทุกชุดวิชา โดยไม่ต้องชำระค่าธรรมเนียมการโอนชุดวิชา สนใจสามารถหาซื้อระเบียบการสมัครได้ด้วยตนเองที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง ร้าน 7-eleven ทุกสาขา ศูนย์บริการการศึกษา มสธ. ทุกจังหวัดทั่วประเทศ ศูนย์วิทยพัฒนา มสธ. และที่ทำการ ของมหาวิทยาลัย ในราคาชุดละ 100 บาท ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2551 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2504 7788 หรือ 0 2982 9700 มสธ.ให้บริการรับข่าวสารผ่านโทรศัพท์มือถือฟรี มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช (มสธ.) เปิดให้บริการรับข่าวสารผ่านโทรศัพท์มือถือ (SMS) ฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เฉพาะนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาที่ใช้โทรศัพท์มือถือระบบ AIS GSM และ AIS One-2-Call เท่านั้น ที่สนใจสามารถสมัครได้ ดังนี้ สำหรับนักศึกษาที่ใช้เบอร์ของ AIS ให้ส่ง SMS โดยพิมพ์ stou ตามด้วยรหัสนักศึกษา ปี พ.ศ. เกิด (2 หลัก) เดือนเกิด ( 2 หลัก) วันเกิด (2 หลัก) เช่น stou,2510000001,260819 ส่งมาที่เบอร์ 90105 ทางเว็บไซต์ www.stou.ac.th คลิกเลือก “สมัคร SMS” ส่วนนักศึกษาที่ไม่มีเบอร์ของ AIS สามารถแจ้งความจำนงขอรับซิมและเบอร์ของ AIS ได้ฟรี โดยการดาวน์โหลดแบบฟอร์มคำขอใช้จากเว็บไซต์ www.stou.ac.th คลิกเลือก “สมัคร SMS” กรอกใบสมัคร ส่งมาที่ สำนักบัณฑิตศึกษา หรือแฟ็กซ์มาที่ 0 2503 2660 ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท เอ็นจอย คอมมูนิเคชัน จำกัด : เบญจรัตน์ สินสงวน (จอย) โทร : 089-448-9582 หรือ งานประชาสัมพันธ์มหาวิทยาลัยสุโขทัยธรรมาธิราช : นฤมล ปัทมพันธ์ (น้อง) โทร : 02-503-3641