แสตมป์คอลเลคชั่นใหม่ : หอยกู้โลก

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 16, 2008 11:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--124 คอมมิวนิเคชั่นส์ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด ร่วมกับ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด จัดทำแสตมป์ส่วนตัวคอลเลคชั่นพิเศษภาพการ์ตูนแอนิเมชั่น “เชลล์ดอน” หรือหอยกู้โลก และเหล่าพ้องเพื่อน (คอนนี่ เฮอร์แมน ดร.เชลล์ และมิสซิสปริม) ให้บริการคุณหนูๆ และบรรดาผู้รัการ์ตูน ในราคาแผ่นละ 100 บาท เฉพาะที่ บูธไปรษณีย์ไทย ในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 ตุลาคม 2551 เท่านั้น อนึ่ง ทีวีซี่รี่ส์ เรื่อง “เชลล์ดอน” เป็นการ์ตูนแอนิเมชั่นในรูปแบบสัตว์ท้องทะเล ซึ่งเป็นครั้งแรกที่นำหอยมาเป็นตัวเอกในการดำเนินเรื่อง เพื่อปลูกจิตสำนึกให้กับเด็กอนุบาลถึงวัยมัธยมให้ได้รู้รักษ์สิ่งแวดล้อม ลดมลภาวะโลกร้อน รู้จักแบ่งปัน และรู้จักการแสวงหาตัวตนที่แท้จริง (Self-Identifying) โดยการ์ตูนดังกล่าวนับเป็นผลงานแอนนิเมชั่นอีกเรื่องหนึ่งจากฝีมือคนไทยทั้งหมด ออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 3 วันจันทร์-อังคาร เวลา 19.45 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทรศัพท์ 0 2 831 3515 — 16