ผ้าอ้อมเด็ก โคโดโม เนเปีย ปรับโฉมใหม่

ข่าวทั่วไป Friday October 17, 2008 14:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ต.ค.--เฟมไลน์ บริษัท สหพัฒนพิบูล จำกัด (มหาชน)ผู้จำหน่ายผ้าอ้อมเด็ก“โคโดโม เนเปีย”ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ปรับโฉมใหม่ ให้มีความน่าสนใจมากขึ้นด้วย Packaging ใหม่! ที่ดูสดใส น่ารักกว่าเดิม พร้อมทั้งยังชูจุดเด่น ที่มีคุณสมบัติปกป้องพิเศษ 3 ประการ ปกป้อง 1 : มีสารยูคาริ ลดสาเหตุของผดผื่นคัน ,ปกป้อง 2 : ระบายความร้อนทั่วผืน ระบายอากาศ 100 % และปกป้อง 3 : ขอบขานุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิวอ่อนโยนของเด็ก เหมือนมี 3 คุณแม่ญี่ปุ่นมาช่วยดูแล มีให้เลือก 3 ขนาด ไซด์ S ,M ,L โดยมีวางจำหน่ายแล้วตามห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป อีกทั้งยังมีการออกอากาศภาพยนตร์โฆษณาชุด 3 Moms ความยาว 30 วินาทีและ Protection ความยาว 15 วินาที โดยเริ่มออกอากาศไปแล้วเมี่อวันที่ 16 ตุลาคม 2551เพื่อบอกถึงจุดขายของผลิตภัณฑ์ผ่านความน่ารักของหนูน้อยวัยคลาน 7 เดือน เตรียมพบกับ ผ้าอ้อมเด็ก “โคโดโม เนเปีย” โฉมใหม่! ได้แล้วตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ศศิธันว์ (จี๊ป) ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท เฟมไลน์ จำกัด โทรศัพท์ 02-354-3555 // 086-977-4213