Gossip News: คุณกร รัชไชยบุญ

ข่าวทั่วไป Monday October 20, 2008 10:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น เพราะเคยคุ้นมากับบรรยากาศอวลอุ่นของบรรดาสมาชิกภายในครอบครัว ที่นั่งห้อมล้อมกันเป็นวงใหญ่กับอาหารมื้อค่ำของครอบครัวมานานเนิ่น จนเมื่อต้องเข้ามาบริหารร้านอาหารสีฟ้า เต็มตัวในวันนี้ กร รัชไชยบุญ จึงยังหลงใหลอารมณ์อิ่มอุ่นจนอดใจไม่ไหว ขอจัดกิจกรรมพิเศษ Seefah Family Time เพื่อร่วมสนับสนุนให้กับครอบครัวไทยสมัยใหม่ ได้เติมเต็มความรักกับช่วงเวลาดี ๆ ของทุกมื้อค่ำตั้งแต่ 5 โมงเย็น ถึง 4 ทุ่มที่ร้านอาหารสีฟ้าทั้ง 18 สาขาทั่วกรุงเทพ ฯ เพียงเลือกสั่งอาหารเมนูจานกับข้าวในราคาปกติ ก็สามารถรับสิทธ์แลกซื้อเมนูต้มยำ - น้ำแกง จากชามขนาดปกติ ขึ้นเป็นชามใหญ่ ในราคาพิเศษ เพียงที่ละ 220 บาท จากปกติ 280 บาท ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นปี ....อารมณ์อบอุ่นแบบนี้ สาว ๆ หลายคนอาจกรี๊ด ..เพราะสมัยนี้ เหลือน้อย !!!!!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th คุณประภาส จรสรัมย์ คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์ โทรศัพท์ 0-81827-7354 โทรศัพท์ 0-81613-1865