ปริ๊นเซส บิ้วตี้ เซ็นเตอร์ เปิดตัว ทรีทเม้นท์ทองคำสุดหรู “Nano Pure Gold”

ข่าวทั่วไป Monday October 20, 2008 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ปริ๊นเซส บิ้วตี้ แอนด์ สปา ปริ๊นเซส บิ้วตี้ เซ็นเตอร์ เปิดตัวทรีเม้นท์ใหม่สุดหรู “Nano Pure Gold” (นาโน เพียว โกลด์) นวัตกรรมความงามใหม่ล่าสุด ด้วยคุณภาพที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัว ที่ช่วยเสริมผิวหน้าสวยด้วยทองคำบริสุทธิ์ จากผลิตภัณฑ์นาโนโกลด์เซรั่ม และมาส์คทองคำ พร้อมให้บริการที่ ปริ๊นเซส บิ้วตี้ เซ็นเตอร์ทุกสาขา “Nano Pure Gold” โดดเด่นด้วยคุณสมบัติยกกระชับผิวหน้า ลดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมคืนความอ่อนเยาว์ เผยผิวกระจ่างใสดั่งประกายทองคำ จากส่วนผสมของ - Bio Hya (ไบโอ ไฮยา) : ทำหน้าที่เติมเต็ม โดยทำให้เซลล์ผิวฟื้นฟู และอุ้มน้ำได้มากขึ้น - โปรตีนสกัดจากไหม : ประกอบด้วย DNA, RNA อันเป็นต้นกำเนิดของการสร้างเซลล์เนื้อเยื่อ - สารสกัดจากดอกกุหลาบ : คุณสมบัติเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว - ทองคำบริสุทธิ์ : เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต และรักษาเซลล์ไม่ให้เสื่อมสภาพ เชิญสัมผัสทรีทเม้นท์สุดหรูโฉมใหม่ ของ “Nano Pure Gold” ที่พร้อมจะสร้างความประทับใจให้กับสาวๆ ที่รักสุขภาพความงาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท ปริ๊นเซส บิ้วตี้ แอนด์ สปา จำกัด คุณลดาวัลย์ ประพจน์พิสุทธิ์ โทร. 02-559-3275-7 หรือ 084 140 9810 โทรสาร. 02-559-3279 E-mail : info@princess-beauty.com