กสิกรไทยคึก เปิดสาขาถึง 6 โมงเย็นเป็นแบงก์แรก

ข่าวเศรษฐกิจ Monday October 20, 2008 16:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--ธนาคารกสิกรไทย กสิกรไทยคึกคักสวนกระแสเศรษฐกิจ เพิ่มเวลาทำการสาขาจันทร์ถึงพฤหัสเปิดถึง 4 โมงครึ่ง วันศุกร์พิเศษกว่าเปิดถึง 6 โมงเย็นเป็นธนาคารแรกในไทย เริ่มต้น 250 สาขาทั่วประเทศ พร้อมจัดโปรโมชั่น ฝากเงินมีของแถม ตั้งแต่ 20 ตุลาคมนี้ นายกฤษฎา ล่ำซำ รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย เปิดเผยว่า ในช่วงที่ผ่านมาธนาคารกสิกรไทยได้พัฒนาคุณภาพการให้บริการที่สาขา รวมทั้งการทยอยเปิดสาขาใหม่เพื่ออำนวยความสะดวก ให้แก่ลูกค้า และมีนโยบายที่จะสร้างความพึงพอใจในการให้บริการของสาขาในระดับสูงสุด ซึ่งล่าสุดได้เพิ่มเวลาทำการของสาขาปกติของธนาคารกสิกรไทย (KBank Extra Hour) จากเดิมวันจันทร์-ศุกร์ เปิดให้บริการในเวลา 08.30-15.30 น. เปลี่ยนเป็นวันจันทร์-วันพฤหัสบดี เปิดให้บริการเวลา 08.30-16.30 น. และเพิ่มเวลาในวันศุกร์เปิดให้บริการเวลา 08.30-18.00 น. ซึ่งจะเป็นธนาคารแรกในประเทศไทยที่เปิดให้บริการถึงหกโมงเย็น ทั้งนี้เริ่มต้นเพิ่มเวลาทำการใน 250 สาขาทั่วประเทศ ที่มีสัญลักษณ์ KBank EXTRA Hour ตั้งแต่วันที่ 20 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป นอกจากนี้ธนาคารกสิกรไทยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษ Extra Hour Extra Gift มอบของสมนาคุณให้แก่ลูกค้าที่มาใช้บริการสาขาในช่วงขยายเวลาพิเศษ คือตั้งแต่หลัง 15.30 น. เป็นต้นไป อาทิ ลูกค้าที่เปิดบัญชีออมทรัพย์วงเงินฝากตั้งแต่ 3,000 บาทขึ้นไป พร้อมทำบัตรเดบิตใหม่ รับฟรี นาฬิกา Digital Extra Hour มูลค่า 250 บาท ลูกค้าที่ซื้อกองทุนเปิด เค สตราทีจิค ดีเฟ็นซีฟ หุ้นระยะยาวปันผล (K-strategic Defensive LTF) ตั้งแต่ 50,000 บาทขึ้นไป รับจานรองแก้วเมจิก Extra Hour มูลค่า 180 บาท และลูกค้าที่สมัครสินเชื่อบ้านกสิกรไทย (K-Home Loan) จะได้ส่วนลดค่าธรรมเนียมจัดการให้กู้ 50% ภายในวันที่ 31 ธันวาคมศกนี้ นายกฤษฎา กล่าวตอนท้ายว่า การปรับเปลี่ยนเวลาทำการของสาขาครั้งนี้ เพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการใช้บริการของลูกค้าในแต่ละพื้นที่ ซึ่งเชื่อว่าจะช่วยให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เพราะลูกค้าสามารถเลือกทำธุรกรรม ณ สาขาที่อยู่ใกล้ที่สุด ในช่วงเวลาที่สะดวกที่สุดได้ ช่วยเพิ่มทางเลือกการทำธุรกรรมทางการเงินในตอนเย็นให้แก่ลูกค้า โดยเฉพาะผู้ประกอบธุรกิจการค้าที่ไม่ต้องการเก็บเงินสดไว้ในช่วงวันหยุดเสาร์อาทิตย์ สามารถนำมาฝากไว้กับธนาคารได้ถึงเวลา 18.00 น. อย่างไรก็ตามธนาคาร กสิกรไทย ยังมีสาขาในห้างสรรพสินค้า และซูเปอร์สโตร์ ที่เปิดให้บริการทุกวันในช่วงเวลาประมาณ 10.00-20.00 น. ซึ่งลูกค้าสามารถใช้บริการได้อย่างสะดวกเช่นเดียวกัน ส่วนประชาสัมพันธ์ ธนาคารกสิกรไทย 1 ซอยกสิกรไทย ราษฎร์บูรณะ กทม.10140 โทร.0 2470 2650-8