กระแต ส่งอัลบั้มชุด 3 สาวกาดแลง ลงแผง เปิดตัวเพลงสนุก ฝากถึงป้อชายหลายใจ จ้างมันเต๊อะ

ข่าวบันเทิง Tuesday October 21, 2008 15:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--อาร์เอส นักร้องคนสวย นักมวยคนเก่ง กระแต (นิภาพร แปงอ้วน) จาก ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) แจ้งเกิดกับ อัลบั้ม เปิดใจสาวแต งานเพลงเดี่ยวที่ฮิตระดับประเทศ ดังนานข้ามปี จนถึงเดี๋ยวนี้แฟนเพลงก็ยังร้องกันได้ทั่วประเทศ ทำให้เธอได้รับรางวัลต่าง ๆ มากมาย อาทิ รางวัลนักร้องหน้าใหม่ยอดนิยม ประเภทเพลงลูกทุ่ง จาก Star Entertainment Awards 2007 ของ สมาคมนักข่าวบันเทิง , รางวัลศิลปินลูกทุ่งหญิงหน้าใหม่ฝ่ายหญิงยอดนิยม จากอัลบั้ม เปิดใจสาวแต ในงานประกาศผลรางวัล มหานคร อวอร์ด ครั้งที่ 4 ประจำปี 2550 ของ คลื่นลูกทุ่งมหานคร FM.95 MHz. ส่วนอัลบั้ม ชุดที่ 2 ของขวัญจากสาวแต ก็มีเพลงฮิตโดนๆ เช่น ไผว่าน้องเจ้าชู้ เรียกเสียงฮือฮาด้วยท่าเต้นที่ทะมัดทะแมง แบบสปอร์ตเกิร์ล ล่าสุด กระแต ได้รับคัดเลือกจาก กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในงานมหกรรมสานฝันกีฬาสู่ชัยชนะ ให้เป็น ศิลปินทูตกีฬา ประเภทมวยสากล วันนี้เธอพร้อมแล้วที่จะนำเสนองานเพลงชุดที่ 3 อัลบั้ม สาวกาดแลง ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็นสาวเหนือเต็มอัลบั้ม โดย กระแต เปิดเผยถึงงานเพลงชุดใหม่ว่า “สำหรับอัลบั้มชุดที่ 3 ของ กระแต ชื่ออัลบั้มว่า สาวกาดแลง คำว่า สาวกาดแลง ในภาษาคำเมืองแปลว่า สาว ๆ ที่มีอาชีพเป็นแม่ค้าขายของอยู่ในตลาดตอนเย็น กระแต ก็ขอเป็นแม่ค้าที่ขายความสุขทางเสียงเพลงกับแฟน ๆ และเป็นความสุขที่มีให้ฟังตลอดเวลา งานเพลงชุดนี้ยังคงเป็นเพลงลูกทุ่งคำเมือง มีดนตรีกลิ่นอายเมืองเหนือ ผสมผสานกันได้อย่างสนุกสนาน หลากหลายรสชาติ มีทั้งเพลงเต้นจังหวะสนุก เช่น จ้างมันเต๊อะ , สาวกาดแลง , บอกมาเลย , ละอ่อน , ผ้าเช็ดหน้า และก็เพลงซึ้งหวาน ๆ แบบสาวเหนือแต๊ ๆ เช่น สวัสดีความเหงา , จะยะจะได , คำหวานก่อนนอน , สะกิดต่อมสาว และอัลบั้มนี้ก็ยังมีเพลงพิเศษที่ได้ น้องกระต่าย มาร่วมสร้างสีสันด้วย นั่นก็คือ เพลง ชงยาหม่อง ดนตรีบางช่วงเป็นแร๊พโย่ด้วย ส่วนเพลงเปิดตัวเพลงแรกชื่อว่า จ้างมันเต๊อะ ฝากถึงป้อชายหลายใจทั้งหลาย ที่แอบซุกกิ๊กไว้ ต่อไปสาว ๆ เขาจะไม่ทนกันแล้วนะจ๊ะ เพราะผู้ชายดี ๆ ยังมีอยู่อีกเยอะ กระแต ขอฝากอัลบั้ม สาวกาดแลง ด้วย ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการฟังเพลงของ กระแต นะคะ ” อัลบั้ม สาวกาดแลง ศิลปิน กระแต สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน)วางแผง ซีดี 29 ตุลาคม และ วีซีดี คาราโอเกะ 19 พฤศจิกายน นี้ ทั่วประเทศ