ขจัดคราบ 1 ซัก ลุ้นรับเงินร่วมล้าน กับ บรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์ ใหม่

ข่าวทั่วไป Tuesday October 28, 2008 09:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ บรีส ท้าคุณแม่บ้านพิสูจน์ประสิทธิภาพการขจัดคราบฝังแน่นบนเสื้อผ้ากับ “บรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์” สูตรใหม่ ด้วยพลังซักแทนน้ำยาฟอกผ้าขาวและผ้าสี สลายคราบสกปรกได้อย่างหมดจด โดยไม่ทำลายเนื้อผ้า ผ้าที่ซักจึงสะอาดได้ตั้งแต่ครั้งแรกโดยไม่ต้องซักซ้ำ คุณแม่บ้านคนใดที่ต้องการประหยัดเวลาและประหยัดแรงในการซักผ้า บรีสท้าให้ทุกท่านลองไปพิสูจน์พลังซักของ “บรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป! พบกับ “บรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์” ได้แล้ววันนี้ในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ โดยมีให้เลือก 6 ขนาด: 75 กรัม ราคา 10 บาท, 270 กรัม ราคา 35 บาท, 600 กรัม ราคา 65 บาท, 1,100 กรัม ราคา 99 บาท, 2,200 กรัม ราคา 195 บาท และ 3,000 กรัม ราคา 255 บาท ท้าซัก ลุ้นรับเงินร่วมล้าน! เพียงซื้อ “บรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์” ขนาด 1,100 กรัมขึ้นไป ก็สามารถร่วมกิจกรรม “ขจัดคราบ 1 ซัก ลุ้นรับเงินร่วมล้าน กับบรีส เอกเซล ออกซี่ แมกซ์” ได้ทันที ที่บูธกิจกรรมบรีส เอกเซลในห้างสรรพสินค้าที่ร่วมรายการ ตลอดเดือนตุลาคมถึงธันวาคมนี้ แถลงข่าวในนาม : กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย รายละเอียดเพิ่มเติม : พงษ์ทิพย์ เทศะภู ผู้อำนวยการ - องค์กรสัมพันธ์ กลุ่มบริษัท ยูนิลีเวอร์ ในประเทศไทย โทร. 02 554 3430 : อรุณี ชาติอุดมเดช ( arunee.chatudomdet@ogilvy.com ) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6606

แท็ก แม่บ้าน