ยูเอสเอ แฟร์ 2008 สัมผัสประสบการณ์สไตล์อเมริกันแท้ ๆในเมืองไทย

ข่าวทั่วไป Wednesday October 29, 2008 16:01 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เพื่อเฉลิมฉลองความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างประเทศไทยและสหรัฐอเมริกาที่ยาวนานครบ 175 ปี สถานเอกอัครราชทูตสหรัฐอเมริกาประจำประเทศไทย ร่วมกับหอการค้าอเมริกันในประเทศไทย (AMCHAM) จัดงานแสดงสินค้าประจำปี “USA Fair 2008” โดยแบ่งเป็น 4 โซนหลัก ได้แก่ โซนไลฟ์สไตล์ (Lifestyle USA), โซนอาหาร (Taste USA), โซนการศึกษา (Education USA) และโซนการท่องเที่ยว (Travel USA) ที่รวบรวมสินค้าและบริการแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกันกว่า 80 แบรนด์ มาจัดแสดงให้ประชาชนทั่วไปได้เข้าชมและเลือกซื้อในราคาย่อมเยา ตั้งแต่วันที่ 31 ตุลาคม - 2 พฤศจิกายน นี้ ที่รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 ห้างสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) อาทิตา ชิวปรีชา ดุชชี่ (อาร์ต) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายประชาสัมพันธ์องค์กร อริศรา (กล้วย) 089-980-6488 arisara@bectero.com โทรศัพท์ 0-2262-3800 ต่อ 2816, 3820 โทรสาร 0-2262-3921