ภาพข่าวซิตี้โกลด์ ชวนลูกค้าล่องเรือร่วมทริปทำบุญ

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday November 5, 2008 08:43 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 พ.ย.--ธนาคารซิตี้แบงก์ ซิตี้โกลด์เวลท์แมนเนจเม้นท์ ส่วนงานให้บริการคำปรึกษาเพื่อวางแผนทางการออมและ การลงทุนของธนาคารซิตี้แบงก์ จัดกิจกรรมสำหรับลูกค้าคนสำคัญอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่งทริปล่องเรือ มณเฑียรทิพย์สุดหรู ชมทัศนียภาพที่งดงามจาก 2 ฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา พร้อมร่วมทำบุญกับ 3 วัดประวัติ ศาสตร์ ได้แก่ วัดอรุณราชวรารามฯ วัดกัลยาณมิตร และวัดระฆังโฆสิตาราม ทริปนี้ลูกค้าซิตี้โกลด์กล่าวชม อย่างไม่ขาดปากเพราะอิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจ ตลอดทริป!! สนใจเป็นสมาชิกซิตี้โกลด์ติดต่อ โทร. 0-2232-3335 กิจกรรมดีๆ สำหรับลูกค้ารอคุณอยู่ ซิตี้ เป็นสถาบันการเงินชั้นนำของโลกที่ให้บริการแก่ลูกค้าถึง 200 ล้านรายในกว่า 100 ประเทศ ทั่วโลก ครอบคลุมตั้งแต่ ลูกค้ารายย่อยทั่วไป ลูกค้าองค์กร ภาครัฐ และสถาบันต่าง ๆ โดยนำเสนอ ผลิตภัณฑ์ ทางการเงินและการบริการ หลากหลายประเภท อาทิ บุคคลธนกิจ การให้สินเชื่อและบัตรเครดิต สถาบันธนกิจ วาณิชธนกิจ นายหน้าค้าหลักทรัพย์ และการบริหารความมั่งคั่ง ธุรกิจหลักของซิตี้ ประกอบด้วย ซิตี้แบงก์, ซิตี้ไฟแนนเชียล, พรีมารีก้า, สมิธ -บาร์นีย์ และบานาเม็กซ์ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.citi.com ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ฝ่ายสื่อสารองค์กร ธนาคารซิตี้แบงก์ ต่อพันธุ์ ตู้จินดา โทร. 0 2232 2706 หัสญา หาสิตะพันธุ์ โทร. 0 2232 2904, 08 1926 9163 กนกรัชต์ ทิมบุญธรรม โทร. 0 2232 2905, 08 1989 1810