ข่าวบันเทิง Monday November 10, 2008 12:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ “เคพีเอ็น มิวสิค” (KPN Music) ร่วมกับ “กรุงเทพมหานคร” จัดงาน “Bangkok City Music Fest 2008” มหกรรมดนตรีในสวนของคนเมือง 2551 ปรากฎการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับ คอเพลงตัวจริง ในรูปแบบฟรีคอนเสิร์ต ที่เป็นการรวมตัวของศิลปินระดับคุณภาพของเมืองไทยมาไว้บนเวทีเดียวกัน แบบไม่จำกัดค่ายเพลง ซึ่งทั้งหมดพร้อมที่จะผลัดเปลี่ยนกันมามอบความสุข สนุกสนาน ด้วยโชว์จากบทเพลงที่เคยประทับใจทั้งในอดีตจนถึงปัจจุบัน ท่ามกลางความเขียวขจีของแมกไม้ ใน “อุทยานเบญจสิริ” พบกับความสุขทางเสียงเพลง ในงาน “Bangkok City Music Fest 2008” มหกรรมดนตรีใน สวนของคนเมือง 2551 ได้ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2551 พบกับศิลปิน Etc. มาช่า บี-พีระพัฒน์ Be My Guest และ วันอาทิตย์ที่ 30 พฤศจิกายน 2551 พบกับศิลปิน หนุ่ย-อำพล Groove Riders ไอซ์-ศรัณยู กบ แท่ง มอส ตั้งแต่เวลา 17.00 น. - 22.00 น. ที่อุทยานเบญจสิริ ถ.สุขุมวิท (ข้างศูนย์การค้า ดิ เอ็มโพเรี่ยม) ติดต่อรับบัตรฟรีได้ที่ โทร. 02-717-0222 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม : บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด โทร. 02-572-4444 ต่อ 345 ปวีณา (ฟลุ๊ค) พนินทรา (นุ่น) 081-630-7276