ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น แถลงข่าว “กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ไทคอน”

ข่าวเศรษฐกิจ Monday November 10, 2008 15:14 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ ในโอกาสที่ กองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ ไทคอน จะดำเนินการเพิ่มทุนรอบใหม่ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) บัวหลวง จำกัด ในฐานะผู้จัดการกองทุน บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงิน และ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าว ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2551 เวลา 10.00 — 11.30 น. ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนลตอล ณ.ห้อง พินาเคิล 4 — 5 ตามกำหนดการ ดังนี้ 10.00 - 10.30 น. ลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง 10.30 - 11.30 น. พิธีแถลงข่าว โดย - คุณวรวรรณ ธาราภูมิ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนรวม (บลจ.) บัวหลวง จำกัด - คุณวีรพันธ์ พูลเกษ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทคอน อินดัสเทรียล คอนเน็คชั่น จำกัด (มหาชน) - คุณญาณศักดิ์ มโนมัยพิบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์ (บล.) บัวหลวง จำกัด (มหาชน) ดำเนินการเสวนาโดยคุณปิยมิตร ยอดเมือง ถาม — ตอบ 11.30 น. จบงานแถลงข่าว ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนามกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์ไทคอน) อรอนงค์ ภัทรเวชกุล (ฟ้า) โทร. 086-884-4458 , 02-248-7967-8 E-mail : orn_tabo@hotmail.com , c_mastermind@hotmail.com