แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น แนะนำอัลบั้มใหม่: BILLY SHEEHAN/ Holy Cow

ข่าวบันเทิง Tuesday November 11, 2008 14:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น BILLY SHEEHAN: Holy Cow Format: CD Cat. No: VIC PMDCD-1165 Retail Price: 399 Baht Style: Rock Release Date: 11 November 08 TRACKLISTING 1. In a Week Or Two (I’ll Give It Back to You) 2. Dynamic Exhilarator 3. A Lit’l Bit’l Do It to ‘Ya Ev’ry Time 4. A Bloodless Casualty 5. Make It to Another Day (I Keep Rolling On My Way) 6. Another Broken Promise 7. Just Another Humanoid 8. Turning Point 9. Two People Can Keep a Secret (If One of Them Is Dead) 10. Theme from An Imaginary Sci Fi 11. Cell Towers PRODUCT & SALES POINTS ชื่อของบิลลี ชีห์น นั้นเป็นที่รู้จักกันดีในหมู่นักฟังเพลงร็อคทั่วโลก ด้วยฝีมือการเล่นเบสระดับเทพของเขา พร้อมกับผลงานที่ผ่านมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นกับ Talas, The David Lee Roth Band, Mr. Big ไปจนถึง Niacin และอีกมากที่เขาไปร่วมแจมด้วย เขาได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร Guitar Player ให้เป็น Best Rock Bass Player ถึงห้าครั้งด้วยกันจากสไตล์การเล่นเบสอันโดดเด่นของเขา ซึ่งความยอดเยี่ยมในการเล่นเบสของเขานี่เองที่ทำให้เขาถูกนำไปเปรียบเทียบกับเอ๊ดดี แวน เฮเลน แห่ง Van Halen ที่มีอิทธิพลต่อการเล่นกีตาร์ร็อคในช่วงหลังมานี้ อัลบัมล่าสุดของชีห์น Holy Cow! เป็นอัลบัมที่ทำการบันทึกเสียงในสตูดิโอที่บ้านของเขาในแคลิฟอร์เนีย ซึ่งเขาก็ได้เพื่อนร่วมวงการหลายๆ คนมาร่วมแจมในงานชุดนี้ด้วย อาทิ พอล กิลเบิร์ต เพื่อนซี้จาก Mr. Big, บิลลี กิบบอนส์ จาก ZZ Top และ ดั๊ก พินนิก จาก King’s X งานในชุดนี้มีความเป็นร็อคอยู่อย่างชัดเจน เรียกว่าฟังมันส์กันตั้งแต่เพลงแรกไปจนเพลงสุดท้าย โดยที่ชีห์นทำการเล่นเบส, กีตาร์, ฮาร์โมนิกา และร้องนำเองแทบทั้งหมดเลยทีเดียว ฝีมือการเล่นเบสอันเหนือชั้นของชีห์นถูกปล่อยออกมาอย่างเต็มที่ โดยที่ในงานชุดนี้มีหลายเพลงที่ละม้ายกับ Mr. Big เป็นอย่างมาก อาทิ Make It to Another Day (I Keep Rolling On My Way), A Bloodless Casualty และอีกหลายเพลง เรียกว่าใครที่เป็นแฟนเพลงของ Mr. Big ก็คงจะได้หายคิดึงกันไปบ้าง เพราะไม่มีเพลงสไตล์นี้ให้ได้ฟังกันบ่อยนัก แถมยังได้ฟังสุดยอดฝีมือเบสอย่างชีห์นอีกด้วย งานนี้คอร็อคห้ามพลาดเด็ดขาด! การตลาดและจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวโดย บริษัท แพลตตินั่ม มาร์เก็ตติ้ง แอนด์ ดิสทริบิวชั่น จำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ 02-650-7870 www.platinum.co.th