ภาพข่าวเอ็มเอฟซี เปิดขายกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เอ็มเอฟซี — นิชดาธานี 2 (MNIT 2)

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday November 11, 2008 14:51 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์ ดร. พิชิต อัคราทิตย์ (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วย นายสมพร บุรินทราธิกุล (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการอาวุโส ร่วมแถลงข่าวเปิดขายกองทุนรวมอสังหาริมทรัพย์เอ็มเอฟซี — นิชดาธานี 2 (MNIT2) มูลค่า 1,329 ล้านบาท ซึ่งกองทุนจะลงทุนโดยซื้อกรรมสิทธิ์สมบูรณ์ (Freehold) ในที่ดินและบ้านเดี่ยว จำนวน 76 หลัง ของโครงการ เดอะ รีเจ้นท์ ที่นิชดาธานี แจ้งวัฒนะ บนทำเลที่ตั้งซึ่งเป็นชุมชนชาวต่างชาติแห่งแรกในประเทศไทย และมีขนาดใหญ่ที่สุดในกรุงเทพและปริมณฑล ทั้งนี้กองทุนรวม MNIT 2 มีนโยบายจ่ายเงินปันผลไม่เกินปีละ 4 ครั้ง ในอัตราไม่น้อยกว่าร้อยละ 90 ของกำไรสุทธิของกองทุน เตรียมเปิดขายครั้งเดียวตั้งแต่วันที่ 17 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 1 ธันวาคม 2551 การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน กองทุนรวม MNIT 2 อยู่ระหว่างการขออนุมัติจัดตั้งและจัดการจากสำนักงานคณะกรรมการก.ล.ต. ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน): คุณสุทรรศิกา คูรัตน์, คุณสุวรรณา ชีวนันทชัย โทร.0-2649-2230, 0-2649-2232 เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์: คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์, คุณตรึงฤทัย สันโดษ โทร.0-2204-8221, 0-2204-8078