ซุบซิบ เล็ก ทีโบน

ข่าวบันเทิง Wednesday November 12, 2008 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--โซนี่ บีเอ็มจี * เปลี่ยนชื่อใหม่ซะแปลกหู จากศุภวัฒน์ เป็นอริญชย์ ปานพุ่ม จนคนรู้จักงงๆ แต่ถ้าบอกชื่อ เล็ก ทีโบน ก็คง อ๋อ...กันทั้งบาง เป็นมือกลองระดับท็อป เล่นดนตรีอยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังๆ รวมทั้งน้องชายตัวเองมานาน เลยอยากลองผันตัวเองมายืนข้างหน้าบ้าง ได้ฤกษ์เข็นอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิต ชื่อ EP 1 - ความสุขเล็กๆ ในสไตล์แอฟฟริกันมิวสิค สังกัดค่าย LOVEiS-SONYBMG. วางแผงไปแล้วเมื่อเดือนที่ผ่านมา ยังไงก็ขอให้ดังและขายดีเหมือนน้องชายนะจ๊ะ...พี่เล็ก Up date ข้อมูลได้ที่ www.sonybmg.co.th หรือ www.loveisloveis.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ บีเอ็มจี (ประเทศไทย) จำกัด สาวิตรี (อ้อ) , วรรณกนก (จ๋า) , คงเกียรติ (อุ้ย) อ้อ-สาวิตรี เหล่ารอด LOVEiS SONY BMG Promo Executive Tel: 02 — 686 — 8000 # 521 Mail: sawitree.loveis@sonybmg.co.th

แท็ก ศิลปิน   ทีโบน