“มาลี” แนะนำ ผลไม้กระป๋อง สูตรหวานน้อยเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่ที่รักสุขภาพ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 12, 2008 16:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 พ.ย.--คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ บริษัท มาลีสามพราน จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้คุณภาพจาก “มาลี” แนะนำ ผลไม้กระป๋องสูตรหวานน้อย เพื่อผู้บริโภคที่รักสุขภาพ 2 ชนิดคือ “เงาะในน้ำเชื่อม และ เงาะไส้สัปปะรดในน้ำเชื่อม สูตรหวานน้อย” ซึ่งมีจุดเด่น คือ มีน้ำตาลน้อยกว่าสูตรปกติเกือบ 50 % แคลอรี่ต่ำ และปริมาณคาร์โบไฮเดรตต่ำกว่าสูตรปกติประมาณ 35% พร้อมช้อนพับที่เก็บในฝากระป๋อง สามารถรับประทานได้ทันที! โดยกลุ่มเป้าหมายของผลไม้กระป๋องสูตรหวานน้อย คือ กลุ่มคนทำงาน ประชาชนทั่วไป แม่บ้าน ทุกเพศทุกวัย และกลุ่มคนที่ดูแลและรักสุขภาพ พบกับความอร่อยใหม่ ที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพได้แล้วตั้งแต่วันนี้.... เพียง 29 บาทเท่านั้น! ในร้านสะดวกซื้อ เซเว่น อีเลฟเว่น ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท คอมมูนิเคชั่น แอนด์ มอร์ จำกัด คุณนิรมล และ คุณพีรนุช โทร.718-3800-5 ต่อ 132 และ 136