อนันดา พาลูกค้า AIS เที่ยว ท่อง ล่อง ทะเลอันดามัน พี่อุ๋ย นนทรีย์ และแอนนา ร่วมแจมทริปกระบี่

ข่าวบันเทิง Wednesday November 19, 2008 11:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--สหมงคลฟิล์ม ปืนใหญ่จอมสลัด จัดกิจกรรมพิเศษให้แก่ลูกค้า AIS จำนวน 30 ท่าน ที่ได้มาร่วมท่องเที่ยวทะเลใต้สู่จ.กระบี่ และยังได้ใกล้ชิดทำกิจกรรมพิเศษๆร่วมกับนักแสดงหนุ่มสุดฮ็อต “อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม” นางเอกสาวสวย “แอนนา รีส” และผู้กำกับมากฝีมืออย่าง “พี่อุ๋ย นนทรี นิมิบุตร” เที่ยวกันแบบเต็มๆ 3 วัน 2 คืน อิ่มเอมสุขใจ กิจกรรมอันดับแรกแอนนาเลือกไปปล่อยปลาที่อ่าวท่าเลน พร้อมชื่นชมธรรมชาติของป่าโกงกาง ชวนกันสวีทด้วยการพายเรือคายัค ล่องเรือชมความงามตามช่องแคบแคนย่อน ที่มีแนวหน้าผาหินปูนโอบขนาบตลอดระหว่างทาง พร้อมกับชมฝูงลิงตัวเล็กตัวน้อยที่อาศัยตามแนวป่า จากนั้นร่วมกันปลูกป่าโกงกาง เพื่อเป็นการคืนระบบนิเวศทางทะเลสู่สมดุล ถัดมาวันที่สอง เป็นทริปล่องเรือชมตามหมู่เกาะที่ขึ้นชื่อของจ.กระบี่ ต่างๆ เช่น เกาะไก่ เกาะหม้อ เกาะปอดะ อ่าวไร่เลย์ ทะเลแหวก(Unseen in Thailand) ที่ถูกกล่าวขานว่าสวยงามสุดๆ พร้อมทั้งดำน้ำดูปลาและดูปะการังด้วยกัน คราวนี้พี่อุ๋ย(นนทรีย์) ใจดีขออาสาเป็นผู้แนะนำเทคนิคการดำน้ำและสาธิตการใช้อุปกรณ์ขั้นต้นให้กับผู้โชคดีกันด้วย ส่วนหนุ่มอนันดาพอเจอทะเลทีไรดูจะรื่นเริงทุกครั้งว่ายน้ำ ดำน้ำ อย่างสุขใจ บรรดาผู้โชคดีก็อดไม่ได้ที่จะขอถ่ายภาพหุ่นเท่ห์ๆของ อนันดาเก็บไว้เป็นที่ระลึกกลับไปฝันหวานที่บ้านกันดีกว่า ตกกลางคืนบรรยากาศท่ามกลางความสวยงาม กับ “ปาร์ตี้สีฟ้า” ริมสระว่ายน้ำ ทั้งปิ้งย่างบาร์บีคิวซีฟู๊ดกันอย่างเอร็ดอร่อย เรายังได้มีการมอบตำแหน่งดาวและเดือน ให้กับผู้โชคดี พร้อมรางวัลผู้ที่แต่งกายได้โดนใจในค่ำคืนนี้ด้วย จากนั้นเป็นการแสดงโชว์ของแต่ละกลุ่ม ที่ออกมาโชว์ลีลาท่าเต้นประกอบเพลงต่างๆกันอย่างคึกครื้น เรียกเสียงฮาและเสียงหัวเราะกันจนน้ำตาเล็ดเลยทีเดียว ต้องขอชื่นชมในความสามารถของทุกคนที่กล้าแสดงออกและเต็มที่กันหมด ก่อนที่จะร่วมร้องเพลงคาราโอเกะกันแบบ Non-Stop ด้านน้องแอนนาเห็นหน้าตาลูกครึ่งจ๋าขนาดนี้ แนวเพลงที่ถนัดสุดเป็นลูกทุ่งซะอย่างงั้น เสียงหวานเพราะจับใจจนทุกคนต้องอึ้งและเอ่ยปากชมกันไม่หยุด ก่อนเดินทางกลับก็แวะชมสุสานหอยที่มีอายุราว 40 ล้านปี ชมแหล่งเพาะพันธ์ปลาหลากหลายชนิด แวะซื้อของฝากที่ขึ้นชื่อของกระบี่ จากนั้นชวนกันเข้าวัดถ้ำเสือ ไหว้สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เพื่อเป็นสิริมงคลก่อนเดินทางกลับกรุงเทพกันอย่างสุขใจ และเต็มอิ่มสุดๆ “ดีใจมากที่ได้มาร่วมทริปล่องทะเลอันดามัน กับผู้โชคดีทุกคนเลยครับ พวกเขาสนุกสนานกันเต็มที่ทำให้ผมสนุกตามพวกเขาอยู่ตลอดเวลา น่ารักมากๆ ทั้งผม พี่อุ๋ย และน้องแอนนาก็มีความสุข ที่ได้มาเที่ยวกระบี่ครั้งนี้ ตอนที่ถ่ายปืนใหญ่จอมสลัดก็มาถ่ายที่กระบี่เหมือนกันนะ แต่มาทำงานไม่ค่อยได้มีเวลาเที่ยวเฮฮาแบบนี้เท่าไหร่ครับ ก็ดีใจที่กลับมากระบี่อีกคราวนี้ได้มาเที่ยวแบบเต็มๆ” หนุ่มอนันดากล่าวทิ้งท้ายก่อนโดนลากตัวไปถ่ายรูปกับสาวๆ สำหรับกิจกรรมพิเศษในครั้งนี้ “อนันดา พาลูกค้า AIS เที่ยว ท่อง ล่อง ทะเลอันดามัน” ผ่านพ้นไปด้วยรอยยิ้มและความสุข ต้องขอบคุณผู้โชคดีที่ใช้เครือข่ายระบบ AIS และชมภาพยนตร์ปืนใหญ่จอมสลัดทุกท่าน ที่ทำให้เกิดกิจกรรมพิเศษแบบนี้ขึ้นมา คราวหน้าจะเป็นทริปอะไร ที่ไหน กับใคร คอยติดตามข่าวสารกันได้ตลอด Kornpanut Chainichayakul .. moonOi Online Marketing Executive Sahamongkolfilm International Co., Ltd. Tel. 0-2273-0939 - 9 ext. 135 Fax. 0-2273-0989 E-Mail : kornpanut@sahamongkolfilm.com msn : jackanapes_noi@hotmail.com http://www.sahamongkolfilm.com