BACARDI แถลงข่าว เทศกาลดนตรีนานาชาติกลางแจ้งแนวใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย “ BACARDI B-LIVE presents Culture ONE : Bangkok International Dance Music Festival”

ข่าวบันเทิง Friday November 21, 2008 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 พ.ย.--กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ ‘BACARDI B-LIVE’ แถลงข่าว ปรากฏการณ์ทางดนตรี ที่ประสบความสำเร็จมาแล้วกว่า 25 ประเทศทั่วโลก เทศกาลดนตรีนานาชาติกลางแจ้งแนวใหม่ครั้งแรกของเมืองไทย “ BACARDI B-LIVE presents Culture ONE : Bangkok International Dance Music Festival” เพื่อเปิดประสบการณ์เทศกาลดนตรีรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน ณ ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ไบเทค บางนา ในวันที่ 19 มกราคม 2551 ในวันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2550 เวลา 18.00 น. ณ Club Culture ถนนศรีอยุธยา (รถไฟฟ้า BTS พญาไท) สื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท กู้ดวิล มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด โทร.0-2980-0698-9 โทรสาร 0-2980-0697 E-mail : goodwillcoms@hotmail.com

แท็ก bangkok