12 ปี แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ “โตมาด้วยกัน” สุดเริด! ศิลปินเดินพรมแดงยาวที่สุดในประวัติศาสตร์วงการดนตรี พร้อมจัดโชว์อลังการ

ข่าวบันเทิง Monday November 24, 2008 10:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 พ.ย.--แชนแนล [วี ] ผ่านพ้นไปแล้วด้วยความประทับใจ สำหรับงาน 12 ปี แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ “โตมาด้วยกัน” งานที่เจ้าบ้านอย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง เต็มไปด้วยคนดนตรีทุกค่ายตบเท้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ แกรนด์ ฮอลล์ ศูนย์การค้า สยามดิสคัฟเวอรี่ เริ่มงานด้วยความพร้อมใจของศิลปินทุกค่ายให้เกียรติเดินพรมแดง ตอกย้ำความยิ่งใหญ่อย่างเป็นกลาง อาทิ นัททิว AF5, พัดชา AF2, ดัง-พันกร, 4 สาวเกอรี่เบอรี่(กิ๊ฟซี่, กิ๊ฟซ่า, แนนนี่, เบล), ชิน-ชินวุฒิ, , โปเตโต้, บิ๊กแอส, No More Tear, โต๋-ศักดิ์สิทธิ์, โดม, , บิ๊กแอส, Modern Dog, ขนมจีน ฯลฯ จากนั้น บอสใหญ่ ม.ร.ว.รุจยารักษ์ อาภากร (หม่อมตาม) ผู้จัดการทั่วไป แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ กล่าวต้อนรับ และกล่าวขอบคุณศิลปิน แขก และสื่อมวลชน ตามมาด้วย วีเจหนุ่มหล่อสาวสวยของ แชนแนล [วี] เชิญตัวแทนหุ้นส่วนสำคัญจากบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด(มหาชน), บมจ.ทรู วิชั่นส์ และ STAR TV Hong Kong กล่าวแสดงความยินดี หลังจากนั้นเป็นช่วงการแสดงโชว์ ที่เจ้าของงาน แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ไม่ขอจัดแบบธรรมดา ขอโชว์ในรูปแบบใหม่ ไม่เหมือนใคร นำเสนอผ่านรายการที่ออกอากาศทางแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ซึ่งเหล่าโปรดิวเซอร์จัดโชว์ผ่านไอเดียบรรเจิด เริ่มต้นด้วยรายการ [V] Boutique (วี บูทีค) รายการที่รวมความทันสมัย แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ และมิวสิควิดีโอเก๋ๆ ไว้ด้วยกัน เนรมิตลานสยามดิสคัฟเวอรี่ พลาซ่า ให้เป็น [V] Boutique Runway ซึ่งความพิเศษของการเดินแฟชั่นโชว์ คือ การเปิดตัววีเจใหม่ ที่ในครั้งนี้ วีเจรุ่นพี่ อย่าง วีเจจ๋า, วีเจพอลล่า, วีเจวุ้นเส้น, วีเจพิตต้า, วีเจลูกเกด และวีเจเอก ขอควงคู่วีเจน้องใหม่ทั้ง 7 คน ได้แก่ วีเจไมเคิล (เกิ้น)-ศิริชัช เจียรถาวร, วีเจอเล็กซ์-อเล็กซานเดอร์ กัญจน์ ชอง บลิน, วีเจขวัญ-ศิริขวัญ ชินโชติ, วีเจทีม-โกสินทร์ ปิยะกิตติไพบูลย์, วีเจแบงค์-พุฒิพงศ์ คงสมศักดิ์สกุล, วีเจบาส-ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์ และ วีเจไมค์-ไมเคิล เคนเนท หวอง ออกมาเดินแบบ feat. Buddha Bless ตามติดมาด้วยรายการ โตมาด้วยกัน รายการที่การันตีว่าของเค้าดีจริง รายการที่จะนำเสนอเรื่องราวงานดนตรี และคนดนตรีตลอด 12 ปีที่เกิดขึ้น และผ่านมาในช่องดนตรีแห่งนี้ ซึ่งได้รับเกียรติจากศิลปิน Modern Dog เป็นตัวแทนยืนยันความสัมพันธ์ที่ดีตลอด 12 ปีของเรา จากนั้น ต่อด้วยรายการยอดฮิตที่จะกลับมาสร้างความนิยมอีกครั้ง กับ รายการ Zog Zag ประเดิมด้วยการพาชม [V] SPOT STUDIO ณ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ และโชว์สุดประทับใจจากหนุ่มๆวง C-Quint ยังไม่หายตื่นเต้นกับความยิ่งใหญ่ และทันสมัยของ [V] SPOT STUDIO เจ้าบ้านอย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ก็ส่งโชว์จากรายการ I am Siam รายการที่จัดเพลงสำหรับคอเพลงไทยเท่านั้น มาเรียกเสียงกรี๊ดลั่นงาน ทั้ง โต๋ — ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร, ไอซ์-ศรัณยู และ กอล์ฟ — ไมค์ ถัดมาแกะกล่อง รายการ คนดูเป็นใหญ่ อีกหนึ่งรายการ ที่รูปแบบการจัดรายการทุกวันมาจากเสียง vote ของคนดู ต้องการดู MV อะไร ต้องการให้พูดเรื่องอะไร ต้องการให้ใครเป็น VJ รับเชิญ คนดูเป็นผู้กำหนดทั้งหมด สดใหม่ มันฮา เอาใจวัย Teen เปิดโชว์ด้วยหนุ่มสาว AF5 และ AF 2 ปิดท้ายด้วยไฮไลท์สำคัญของงานวันนี้ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ทุ่มทุนดึงศิลปินบอยแบนด์จากเกาหลี “SHINee” บินตรงสู่ประเทศไทย เปิดโชว์สุดพิเศษ เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงชาวไทยที่รอต้อนรับอย่างล้นหลาม และสำหรับงานนี้คงสำเร็จลุล่วงไปด้วยดีไม่ได้ ถ้าขาดเหล่าศิลปินที่โตมากับเรา และอยู่กับเรามาตลอด 12 ปี คนดูที่เป็นใหญ่สำหรับเราเสมอ และเหล่าพี่ๆ สื่อมวลชนที่คอยสนับสนุนทุกข่าว และกิจกรรมของเรามาตลอด 12 ปี ขอขอบพระคุณทุกมิตรภาพจนทำให้เรามีวันนี้ 12 ปี แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ “โตมาด้วยกัน” ทั้งนี้แฟนรายการสามารถติดตามชมรายการต่างๆ ของช่องดนตรีคุณภาพเมืองไทย อย่างแชนแนล [วี] ไทยแลนด์ ที่พร้อมเสิร์ฟผ่านงานดนตรี ทั้ง แฟชั่น ไลฟ์สไตล์ ฯลฯ ได้ทางทรู วิชั่นส์ D32, A31 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท แชนแนล [วี ] มิวสิค (ประเทศไทย) จำกัด กวิสรา คะกิจ (อุ้ม) โทร. 0 2207 6788 ต่อ 315 / 08 1749 4662 : kavisara@channelvthailand.com