รวมพลคนมีดีที่ “ปาก” “อาจารย์เชน” กร้าว !!! ท้าเปิดศึก “พีเจเสริฐ”เซียนข่าว 6 สมัย

ข่าวบันเทิง Tuesday November 25, 2008 12:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 พ.ย.--อินไซท์ อินโฟ นั่งแท่นเป็นกรรมการ “ดันดารา” อยู่หน้าจอเป็นประจำทุกอาทิตย์ อาจารย์จตุพล ชมพูนิช รับคำท้าเซียนจากเซียนข่าว 6 สมัย ที่มาด้วยมาดนิ่มๆแต่จี๊ดด้วยการแต่งตัวแรง!!! ทุกครั้ง พีเจเสริฐ ประเสริฐ ตันติขะวีระ งานนี้...รวมพลคน(มีดีที่)ปากทั้งคู่ เปิดฉากมาปะทะฝีปาก ประลองฝีมือกันซะหน่อย แต่ก่อนจะเริ่ม...ประชันฝีปากแสบๆคันๆกัน อาจารย์เชนก็ขอข่มขวัญเซียน 6 สมัยของเราโดยการเอ่ยขึ้นมาลอยๆซะงั้นว่า... “มาครั้งนี้ก็ไม่ได้อะไร แค่นอนหลับทุกวันก็ฝันถึงข่าว ข่าว และก็ข่าว เท่านั้นเอ๊ง!!!!!!!” แหมๆๆๆๆๆ...ออกตัวแรงขนาดนี้ ยอมได้อย่างไร??? พีเจเสริฐของเราก็ไม่สนแถมตีทัพกลับไปด้วยอารมณ์แสนชิลพร้อมบอกว่า “เงินรางวัลมีเยอะแล้ว...เป็นเซียนมา 6 สมัยนี่ก็ยังไม่ได้ใช้ตังค์ซักกะบาท จะพลาดหนนี้ก็โอเค จะรีบไปใช้ตังค์ ” ผ่างๆๆๆๆๆ เอ้า...ใครจะอยู่ ใครจะไป ต้องรอลุ้นดู !!! เกมเริ่มต้นโดยพีเจเสริฐ...แต่ก็นะ...รายไหน รายนั้น ผู้ชายที่ไหนเค้าก็มักจะแพ้ความสวยของผู้หญิงทุกที แม้แต่ในคำถามก็ตามเถอะ....เพราะคำถามที่พีเจเสริฐเปิดแผ่นป้ายได้คือ “ในการประกวดนางสาวไทยปีนี้ ทางกองประกวดใช้ชื่อคอนเซ็ปต์งานว่าอย่างไร” ก็อย่างว่า...ดูการประกวดแต่ละครั้ง ใครจะมาสนใจข่าวอะไรมากกว่าความสวยความงาม ความน่ารักของผู้เข้าประกวด แต่ข่าวทุกข่าวล้วนมีประโยชน์ และข่าวนี่แหล่ะจะทำให้คุณได้เงินแสน งานนี้...เป็นห่วงแต่พีเจเสริฐ จะก้าวขึ้นแท่นเซียนสมัยที่ 7 ไหวรึปล่าวน๊า??? ฟากอาจารย์เชนเห็นอีกฝ่ายอ่อนกำลังก็ได้ที เร่งเครื่องแรงแซงโค้ง จะแรงพอขนาดที่เข้าเส้นชัยเลยหรือไม่นั้น คุณผู้ชมอย่าพลาดความสนุกและสาระในครั้งนี้ที่จะได้เห็นต้นชวนชมรูปร่างแปลกตา หาชมที่ไหนไม่ได้ ใครอยากรู้ว่าต้นชวนชมราคา 10 ล้านบาทหน้าตาเป็นอย่างไร ติดตามได้ ในรายการ “เซียนข่าว” ผลิตโดย บริษัทอินไซท์ อินโฟ จำกัด ออกอากาศ วันที่ 26-28พ.ย. 2551 เวลา 17.35 -18.00 น.ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี ผู้ส่ง : คุณจิรากุล เขียวพะวงศ์ (ตาล) E-mail : pr.insight.info@gmail .com เบอร์โทรศัพท์ : โทร. 02-203-0737ต่อ 110 โทรสาร 02-203-0737 ต่อ 165 มือถือ 081-828-1360

แท็ก ดันดารา