**ยกเลิก** งานเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว SFX CINEMA สาขาเซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ข่าวทั่วไป Wednesday November 19, 2008 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 พ.ย.--เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ เนื่องในโอกาสโรงภาพยนตร์ในเครือ SF CINEMA CITY เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX CINEMA โรงภาพยนตร์ระดับเวิลด์คลาสแห่งเดียวบนถนนแจ้งวัฒนะที่ชั้น 7 เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ เผยที่สุดของความทันสมัยบนโลกบันเทิงที่คนรักหนังไม่ควรพลาด พร้อมกับครั้งแรกของการเปิดเผยแผนการลงทุนและ กลยุทธ์การตลาดปี 2552 ของโรงภาพยนตร์ในเครือ SF CINEMA CITY โดย คุณสุวัฒน์ ทองร่มโพธิ์ ประธานกรรมการ , คุณสุวิทย์ ทองร่มโพธิ์ กรรมการผู้จัดการ , คุณสวรรณี ชินเชี่ยวชาญ รองกรรมการผู้จัดการ และ คุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่าการตลาด ในอากาสนี้ บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน เปิดตัวโรงภาพยนตร์ SFX CINEMA เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ โดยจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2551 เวลา 14.00 — 15.30 น. ณ โรงภาพยนตร์ First Class - SFX ชั้น 7 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ หมายเหตุ : มีรถรับ — ส่ง บริการจอดด้านข้าง ร.ร.หอวัง เซ็นทรัลลาดพร้าว ตั้งแต่เวลา 13.00-13.30 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมฝ่ายประชาสัมพันธ์ SF CINEMA CITY โทร. 02-6117111 ต่อ 531 อารญา สุขหอม (อุ๋ย) 089 — 11494997 , กมลทิพย์ ณรงค์รัตน์ ( หญิง ) 086 — 4114339 , อรอุมา รัตนรุ่งเรืองชัย (โอ๋) 086 — 3697980