ฉลองครอบรอบ 125 ปี นมหมี ยูเอชที School Tour เคลื่อนขบวนสนุก นำความรู้สู่ 125 โรงเรียนทั่วไทย

ข่าวทั่วไป Monday December 1, 2008 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--บ้านพีอาร์ ฉลองครอบรอบ 125 ปี บริษัท เอฟแอนด์เอ็น แดรี่ส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมหมี ยูเอชที ที่ประกอบด้วยสารอาหาร Omega 3 6 9 และวิตามิน บี 12 มีส่วนช่วยในกระบวนการทำงานของประสาทและสมอง และ Calsi-N มีส่วนช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง นมหมี ยูเอชที จัดกิจกรรมต้อนรับเปิดเทอม School Tour ยกขบวนความสนุก บุกนำความรู้ สู่ 125 โรงเรียนทั่วไทย เพื่อจัดกิจกรรมดีๆ ให้กับน้องๆ ทั่วประเทศ ทั้งในระดับอนุบาลและประถม ตามสโลเกน “ครูก็ชื่น แม่ก็ชม ผมก็ชอบ” โดยบรรยากาศภายในงานน้องๆ ได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมสร้างสรรค์ ที่พี่ ๆ ทีมงานนมหมี ยูเอชที เตรียมไปให้ มีทั้งกิจกรรมร่วมเล่นเกม เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองและสุขภาพร่างกายของน้องๆ ให้แข็งแรง ภายใต้แนวคิด BRAIN & BONE ซึ่งเด็กๆ ได้ทั้งออกกำลังกาย และเสริมศักยภาพสมองไปพร้อมกัน โดยการออกกำลังกายแบบ Brain Gym จะช่วยพัฒนากล้ามเนื้อ และพัฒนาสมองทั้งซีกซ้ายและสมองซีกขวาให้ทำงานประสานกันได้ดี ผ่านบทเพลงที่สนุกสนาน พร้อมทั้งผจญภัยไปกับละครนิทาน “พลังนมหมี ยูเอชที” ที่มีเนื้อหาสาระในการรณรงค์ให้น้องๆ ได้เห็นถึงความสำคัญของการดื่มนมและรับประทานอาหรที่มีประโยชน์ เพื่อน้องๆ จะได้เติบโตอย่างแข็งแรงและยังได้ทำกิจกรมร่วมกับพี่นมหมี ยูเอชที คนเก่งของงานอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีเกม BBEAR SUPER BIG JIGSAW ให้น้องๆ เรียง JIGSAW ลูกเต๋าตามโจทย์ภาพที่ได้รับให้ถูกต้อง ภายในเวลาที่กำหนด หนูน้อยคนเก่งที่เรียงได้ถูกต้องก่อนใคร รับของที่ระลึกจากนมหมี ยูเอชที และช่วงสุดท้ายน้องๆ ร่วมร้องเพลงสันทนาการกับพี่นมหมี ยูเอชที และยังได้รับแจกนมหมี ยูเอชที ดื่มฟรีกันอีกด้วย เรียกว่างานนี้ทั้งเสริมสร้างความแข็งแรงของร่างกาย และเสริมสร้างพัฒนาการทางสมองของน้อง ๆ อย่างแท้จริง สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ คุณรวิกานต์ (มล) และคุณปองชม (นุ่น) ที่ปรึกษางานประชาสัมพันธ์ โทร. 02-292-9383 บ้านพีอาร์ เบอร์โทรศัพท์ : 022929383