ภาพข่าวประกวดต้นฉบับหนังสือเสริมประสบการณ์แก้ไขปัญหาการทารุณสัตว์

ข่าวทั่วไป Monday December 1, 2008 12:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 ธ.ค.--สมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย เมื่อเร็วๆนี้ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน(สพฐ.) และสมาคมป้องกันการทารุณสัตว์แห่งประเทศไทย (TSPCA) เห็นสมควรจัดให้มีการประกวดต้นฉบับหนังสือเสริมประสบการณ์ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับการส่งเสริมสวัสดิภาพและป้องกันการทารุณสัตว์ขึ้น มีวัตถุประสงค์เพื่อเผยแพร่ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสัตว์ การเสริมสร้างจิตสำนึกแห่งความรัก ความเมตตาต่อสัตว์แก่เยาวชน รวมทั้งการป้องกันและแก้ไขปัญหาการทารุณสัตว์ โดยมีการกำหนดรายละเอียดหลักเกณฑ์การประกวดไว้อย่างชัดเจน ผู้ที่สนใจสามารถค้นหารายละเอียดเพิ่มเต็มได้ ที่ Website สมาคมฯ และ สำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน www.thaispca.org , www.obec.go.th/new/ ข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ วิธวัช หงษ์ตระกูล Public Relations Officer โทรศัพท์: 022362176 มือถือ : 0819051451 โทรสาร : 022665104 E-mail: min_h@hotmail.com www.thaispca.org