นิตยสาร Cawaii สวยใสอินเทรนด์สไตล์ญี่ปุ่นกับแฟชั่นวัยทีน ฤดูหนาวกับ มิสทีน ไทยแลนด์ 2008

ข่าวทั่วไป Tuesday December 9, 2008 17:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ธ.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ นิตยสาร Cawaii! นิตยสารวัยทีนจากประเทศญี่ปุ่นสุดฮิตของเมืองไทย เครือ อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ เดือนธันวาคม 2008 น่ารักสดใสรับลมหนาวกับ 5 สาว มิสทีนไทยแลนด์ 2008 พร้อมอัพเดทด่วน!!! ทุกไอเทม Winter Trend Best และเรื่องราวสุดฮ็อต ที่สาวกคาวาอิ พลาดไม่ได้!! Winter Trend Best 10 จัดอันดับไอเท็มสุดฮิตของ Cawaii!ที่ทุกคนต้องมี!!! ไม่ว่าจะเป็น เกิร์ลลี่ ROCK , ไอเท็มขนนุ่มนิ่ม, ผมหน้าม้าตากลมโต, เป้, หมวกเบเร่ต์ติดปอมปอม ฯลฯ ที่คัดสรรมาให้เลือกอย่างจุใจ เริ่ดหรูกว่าใครใน "ฤดูหนาว" นี้ ด้วย ไอเท็มสีดำ ที่หลากหลายสไตล์ เช็ค ไอเท็ม นุ่มๆ ของสาวน่ารัก "เทรามิ" กับ 6 สไตล์ที่แฝงความน่ารักปนเซ็กซี่ ทำความรู้จักกับ 5 สาววัยใส จากเวที Missteen Thailand 2008 ที่จะขวนคุณต้อนรับลมหนาวไปกับรีสอร์ท ในสไตล์อิตาเลียน ในบรรยากาศสบาย สบาย เทศกาลของขวัญ นิตยสาร Cawaii! รวมของขวัญที่มั่นใจว่า ผู้รับ แฮปปี้สุด กับ Beauty Gift วันคริสมาสต์ อาจเป็นวันที่มีความสุขของใครหลายๆคนแต่สำหรับสาวโสดที่ไร้หนุ่มควงไปออกเดทมันช่างเป็นวันที่แสนเศร้าเหลือเกิน Cawaii! มาช่วนทำให้คริสมาสต์นี้ไม่มีเหงา กับแบบทดสอบทายใจจิตรวิทยาพร้อมเทคนิคออกเดทช่วงคริสต์มาส Try & Tell รับมือลมหนาวที่จะทำให้ผิวสาวๆ เกิดปัญหา Cawaii! มีตัวช่วยและวิธีดูแลผิวในช่วงหน้าหนาวมาฝากสาวๆแบบเต็มๆ ที่สำคัญต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขกับ นิตยสาร Cawaii! ที่นำมามอบให้กับสาวก Cawaii!! กับของขวัญสุดพิเศษ!!! ด้วยกติกาง่ายๆ ตัดคูปองจาก นิตยสาร Cawaii! เดือนธันวาคม 2008 แล้วลุ้นรับของรางวัลมากมาย ตั้งแต่วันนี้-วันที่ 15 มกราคม 2552 อินเทรนด์ทุกเรื่องราวที่สาวก Cawaii! ไม่ควรพลาดกับ นิตยสาร Cawaii ทุกเดือน และอัพเดททุกเรื่องราวใหม่ๆสไตล์ญี่ปุ่น ทุกแผงหนังสือทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ธิดารัตน์ บุญสมบัติ (แอปเปิ้ล) 081-456-6547 e-mail : thidarat@inspire.com พูนทรัพย์ ศิริแสงชัยกุล (ทรัพย์) 081-903-1591 e-mail : poonsub@inspire.com