ตลาด ดอท คอม จัดอบรมสัมมนา 3หลักสูตรทางด้าน e-Commerce

ข่าวเทคโนโลยี Thursday December 11, 2008 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ธ.ค.--ตลาด ดอท คอม สัมมนาเพิ่มยอดขายให้ธุรกิจ ผ่านโลกออนไลน์ ง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ผู้นำด้านอีคอมเมิร์ซ รายใหญ่ในประเทศไทย ของเชิญผู้สนใจร่วมสัมมนา 3 หลักสูตร 1.การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป e-Commerce เบื้องต้น (Basic Quickweb) เพิ่มช่องทางหารายได้ออนไลน์สวนกระแสเศรษฐกิจ เรียนรู้ง่าย ลงทุนต่ำ ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างเว็บไซต์ ไปจนถึงเทคนิคการเพิ่มลูกเล่นให้เว็บของคุณโดดเด่นน่าสนใจ เพื่อให้ธุรกิจของคุณสามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ และสามารถเพิ่มยอดขายได้มากขึ้น นอกเหนือจากการขายตามช่องทางปกติ เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นทำอีคอมเมิร์ซ ที่ไม่มีความรู้ด้านอินเตอร์เน็ตมาก่อน 2. หลักสูตร Google AdWords สุดยอดสื่อโฆษณาออนไลน์เพิ่มยอดขาย 100% พบกับเทคนิคและเคล็ด(ไม่)ลับ ว่าทำอย่างไรให้ธุรกิจคุณไปอยู่บนหน้าแรกของ Google ภายใน 30 นาที! รวมไปถึงการปรับแต่งโฆษณา Google AdWords ให้โดนใจลูกค้า เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับธุรกิจของคุณ สอนโดยวิทยากรผู้เชี่ยวทางด้าน Google AdWords ผู้สอบผ่านประกาศนียบัตรจากทาง Google มาแล้ว 3.หลักสูตร Search Engine Optimization ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ดังสุดๆ เจาะลึกทุกเทคนิคที่จะทำให้หน้าเว็บไซต์ของคุณถูกลูกค้าของคุณค้นเจอด้วย Google และเรียนรู้วิธีการที่จะทำให้เว็บไซต์เราสามารถดึงดูดลูกค้าได้โดยการปรับแต่งเพียงแค่เล็กน้อยเท่านั้น หลักสูตรนี้จะช่วยให้การมีเว็บไซต์ติดใน Google อันดับต้นๆ ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ทั้ง 3 หลักสูตรจะมีการจัดขึ้นใน วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2551 เวลา 08.30 — 17.00 น. ณ ศูนย์ฝึกอบรมเนคเทค อาคารมหานครยิปซั่ม ชั้น 21 สมัครสัมมนาภายในวันที่ 15 ธ.ค. 51 พิเศษสุดๆ กับโชค 3 ชั้น โชคชั้นที่ 1:ฟรี คูปอง Google AdWords เพื่อใช้ทำโฆษณากับ Google มูลค่า 1,500 บาท ทุกที่นั่ง โชคชั้นที่ 2 :ฟรี ลดทันที 10% หากสมัครภายใน 15 ธ.ค. 51 สอบถามเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่โทร 0-2298-0999 # 1400 คุณธงชัย แฟกซ์ 02-2980644-5 หรือ e-mail : info@taradedu.com หรือดูข้อมูลที่ www.taradedu.com