เจ้าแห่งความสะอาด ขจัดทุกสิ่งสกปรก

ข่าวบันเทิง Monday December 15, 2008 17:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ธ.ค.--วี อาร์ มีเดีย วันนี้ รายการSpotlight จะพาท่านผู้ชม มาเห็นความสำคัญ ของความสะอาด และ มีธุรกิจหลายอย่าง เกิดขึ้น เกี่ยวกับเรื่องทำความสะอาด แต่จะมีใครรู้บ้างว่า จะมีกี่ บริษัท ฯ ที่ เกิดขึ้น เกี่ยวกับการทำความสะอาด และ มีสักกี่ราย ที่ ก่อตั้งมานาน จนเราได้ยิน ถึงกับอึ้ง ในการเปิดกิจการทำความสะอาด แบบครบวงจรไม่ว่า จะเป็นการทำสวน รักษาความสะอาดตัวอาคาร ยามรักษาการ์ณ ติดตั้งกล้องวงจรปิด ให้กับ สำนักงาน ต่าง ๆ เรียกได้ว่า ครบวงจร กันเลยที่เดียว หลายท่านคงได้ยินชื่อ บ. PCS ซึ่ง เป็นบริษัท รักษาความสะอาด ให้กับตัวอาคารทั่วกรุงเทพ แต่ ใครจะรู้ได้ว่า ผู้ชายที่ชื่อเลียม อยุธกิจ ชาว สวีเดน ประธานกรรมการ บ. PCS ได้ก่อตั้ง บริษัท ฯ ขึ้นมา ด้วยสำนึกรักในแผ่นดิน อยากให้บ้านเมืองสะอาด โดยเริ่มจากพนักงาน 5 คน จนกระทั้ง ขณะนี้ มีพนักงานถึง 25000 คน ที่อยู่ภายใต้การดูแล ทั้งยังขยายกิจการไปยังประเทศเพื่อนบ้าน ด้วยจิตสำนึก และ ด้วยแรงศรัทธาในการทำงาน ทำให้ บริษัท PCS เปิดกิจการมา 41 ปี เต็ม มาชม ผู้ชายที่รักความสะอาดอย่างคุณเลี่ยม อยุธกิจ ด้วยกลยุทธ หาลูกค้า จากทั่วกรุงเทพ และ ต่างจังหวัด ทั้งยังพนักงาน ที่มากมาย ขนาดนี้ ทำอย่างไร คุณจิ๊บ วสุ แสงสิงหแก้ว มาไขข้อข้องใจให้คุณได้รับรู้ ในรายการSpotlight ในวันที่ 17 ธันวาคม นี้ เวลา 16.50 น.— 17.40 น. ทางช่องTGN , UBC 97