ปล่อยให้ดนตรี สร้างจินตนาการ ทุกรูปแบบ เป็นทางเลือกให้กับคนฟัง

ข่าวบันเทิง Tuesday December 16, 2008 15:33 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--วี อาร์ มีเดีย ด้วยบทบาท วิธีการฟังเพลง ของกลุ่มวัยรุ่น นั้น ขณะนี้ เปลี่ยนแปลงไปจากเดิม กลุ่มฐานของผู้ฟัง ไม่ว่า จะเป็นแนวดนตรี ต่าง ๆ ที่ออกมา ให้ได้ฟังกัน แต่จะมีใคร สักกี่คนที่จะทราบว่า แนวเพลงHIP HOP ใครเป็นผู้นำเข้า มาในประเทศไทย ทำให้กลุ่มวัยรุ่นนั้นได้เสพ แนวเพลงHIP HOP ทั้งยังเป็นทางเลือกอีกทาง ในการฟังเพลง ในตลาดบ้านเรา จนเป็นที่นิยม ขยายฐานกลุ่มผู้ฟัง คุณสรชัช ชัยธานี ตำแหน่งผู้จัดการพัฒนาธุรกิจ บริษัท N.Y.U ผู้ชายที่มีแนวคิดไม่เหมือนใคร ด้วยฝีมือในการทำงานที่เป็นอิสระทางความคิด มีความคิดริเริ่ม ต่าง ๆ เป็นจุดเริ่มต้นของแนวคิดว่า นำเพลงHIP HOP ที่กลุ่มวัยรุ่นต่างประเทศ ยอมรับในแนวเพลง HIP HOP นำเข้า มาสู่กลุ่มวัยรุ่นไทย เป็นคนแรก จนเป็นที่ยอมรับ ติดตามได้ในรายการSpotlight โดยพิธีกรสุดหล่อ อย่าง คุณจิ๊บ วสุ แสงสิงห์แก้ว ที่จะมาเจาะลึก ล้วงลึก ถึงเรื่องราว แนวความคิด ถึงได้ นำเพลงในสไตล์HIP HOP เข้าสู่กลุ่มวัยรุ่นไทย จนเป็นที่ยอมรับ ในวันที่ 19 ธันวาคม นี้ เวลา 16.50 น. — 17.40 น. ทางช่องTGN , UBC 97

แท็ก hip hop