รายการแดนสนธยา เสนอสารคดีชุดพิเศษ ตอน แอฟริกา...แดนสวรรค์ (UNKNOWN AFRICA)วันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2551

ข่าวบันเทิง Wednesday December 17, 2008 11:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--17 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ตอน แอฟริกา...แดนสวรรค์ (UNKNOWN AFRICA)วันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี ร่วมสำรวจดินแดนแอฟริกาในมุมมองที่คุณไม่เคยรู้ และไม่เคยเปิดเผยที่ใดมาก่อน... ค้นพบ วิถีชีวิตเก่าแก่โบราณในป่าของชาวบายาก้า ร่วมตามหาสัตว์ป่าหายากในอดีต และวิถีทาง ที่ช่วยแก้ปัญหาการลักลอบล่าสัตว์ป่า ซึ่งเป็นวิกฤติการณ์ขั้นรุนแรงซึ่งทำลายสัตว์ป่าในปัจจุบัน วันจันทร์ที่ 22 ธ.ค. 51ร่วมตามหาสัตว์ลึกลับยุคโบราณ และหายากที่สุดใน หมู่เกาะโคโมโรส ค้างคาวแม่ไก่ลิฟวิงสตั้น และนกโคโมเรียนชิปาญญ่า ที่ซ่อนตัวอยู่ในหุบเขาสูงชันกว่า 5,000 ฟุต และค้นหาสัตว์ในตำนาน ปลาซีลาแคนธ์ ในหมู่บ้านชาวประมงอิตซุนด์ซู ซึ่งเป็นบ้านแห่งสุดท้ายที่มีปลาซีลาแคนธ์อาศัยอยู่ในถ้ำใต้น้ำถึง 600 ตัว วันอังคารที่ 23 ธ.ค.51พบการปกป้องค้างคาวของผู้คนบนอันจาน ที่สร้างพื้นที่เล็กๆ ไว้เป็นเขตอนุรักษ์ ซึ่งพวกเขาเชื่อว่าค้างคาวเป็นสัญลักษณ์แห่งอนาคต และเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่ปกป้องชีวิตด้วยกัน ถ้าอนุรักษ์ค้างคาวไว้ได้ นั่นก็คือช่วยอนุรักษ์ผืนป่าเช่นกัน ติดตามชม “แอฟริกา...แดนสวรรค์” ในรายการแดนสนธยา วันที่ 22 - 23 ธันวาคม 2551 ตั้งแต่เวลา 18.00 — 18.30 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์