“Mister Donut Misdo Buddy” อร่อยคุ้มค่าตลอดทั้งปี ด้วย ส่วนลด 15%

ข่าวทั่วไป Thursday December 25, 2008 11:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 ธ.ค.--เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป มิสเตอร์ โดนัท ผู้นำตลาดโดนัทเมืองไทย มุ่งมั่นสร้างสรรค์โดนัทแสนอร่อย ภายใต้สโลแกน “หลากหลายไอเดีย อร่อยที่...มิสเตอร์ โดนัท” บริหารงานโดย บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด(CRG) เปิดตัวบัตรสมาชิก “Misdo Buddy” รับสมาชิกร่วมก๊วนมิสเตอร์ โดนัท รับส่วนลดทันที 15% เมื่อเลือกอร่อยกับโดนัทหลากหลายสไตล์ ตามใจทุกเมนู ( ราคาปกติ ) พร้อมรับคูปองโปรโมชั่นทั้งสนุกทั้งอร่อย รวมมูลค่ากว่า 2,000.- จากมิสเตอร์ โดนัท, ร้านอาหารในกลุ่ม CRG และ ร้านค้าอีกมากมาย เงื่อนไขการสมัครเข้าร่วมก๊วน “ มิสโดบัดดี้ ” ได้ที่มิสเตอร์ โดนัท กว่า 200 สาขา ดังนี้ สมาชิกใหม่ ร่วมก๊วนได้ในราคา 119.- พิเศษ!! แลกซื้อเพียง 89.- เมื่อซื้อโดนัท 6 ชิ้นขึ้นไป (ราคาปกติ) และใช้รับส่วนลดได้ทันที สมาชิกเก่า อยากร่วมก๊วนกันต่อ ได้ในราคา 99.- พิเศษ!! แลกซื้อเพียง 69.- เมื่อซื้อโดนัท 6 ชิ้นขึ้นไป (ราคาปกติ) และใช้รับส่วนลดได้ทันที มิสเตอร์ โดนัท ขอต้อนรับทั้งสมาชิกเก่า และ สมาชิกใหม่ เข้าร่วมก๊วน “Misdo Buddy” ตั้งแต่ วันนี้เป็นต้นไป มาเป็นหนึ่งในแก๊งค์ความสุขแสนอร่อยได้ทุกวัน...ที่มิสเตอร์ โดนัท เท่านั้น พร้อมสอบถามความอร่อยเพิ่มเติมได้ที่ 0-2635-7926 หรือ www.misterdonut.co.th สอบถามเพิ่มเติมติดต่อฝ่ายสื่อสารองค์กร รัชนี จันทร์ทรงกรด , ชมพูนุท หามนตรี โทรศัพท์ 0-2635-7930 ต่อ 669 , 670 Rachaneech@crg.co.th , chompunutha@crg.co.th บริษัท เซ็นทรัล เรสตอรองส์ กรุ๊ป จำกัด ( CRG )