“จีเอ็มเอ็ม ทีวี” เดินหน้าต้อนรับปี 2552 ปรับโฉมรายการเดิม กับส่ง 2 รายการใหม่ พร้อมปั้น “พิธีกรเลือดใหม่”

ข่าวบันเทิง Friday December 26, 2008 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ธ.ค.--จีเอ็มเอ็ม ทีวี และขานรับความแรงต่อเนื่องด้วย ละคร “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2
กลายเป็นขวัญใจคนรุ่นใหม่ไปแล้ว สำหรับ “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ที่มีนโยบายผลิตรายการ และละคร สำหรับคนรุ่นใหม่ ซึ่งในปีที่ผ่านมา (2551) “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ประสบความสำเร็จอย่างดีเยี่ยม ทั้งเรตติ้งและรายได้ ดังนั้นในปี 2552 จึงขอเดินหน้าเต็มกำลังด้วยการปรับโฉมรายการเดิม คือเพิ่มทีมพิธีกร “8 หนุ่มเลือดใหม่” ในรายการ “โอไอซี”รีเฟรชรายการ “อุตลุดจุดฝัน” ให้เข้มข้นชัดเจนโดนใจคนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น และส่ง 2 รายการใหม่ “Someone อาคันตุกะ” และ “อนุบาลแชมป์เปี้ยน” ที่สำคัญยังตอบรับกระแสความแรงแบบต่อเนื่อง ด้วยละครเรื่อง “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” อีกด้วย
“สถาพร พานิชรักษาพงศ์” กรรมการผู้จัดการ “บริษัท จีเอ็มเอ็ม ทีวี จำกัด” กล่าวถึงรายละเอียดว่า
“สำหรับในปี 2552 “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” ยังคงผลิตรายการเพื่อคนรุ่นใหม่ต่อไป โดยจะพัฒนารายการที่มีอยู่ รวมถึงสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ตลอดเวลา ซึ่งในปีหน้านี้ เรามีการปรับปรุง 2 รายการ คือ “โอไอซี” (ออกอากาศทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.30-13.10 น. ทางททบ. 5) ขึ้นปีที่ 6 โดยจะมีการเพิ่ม “พิธีกรรุ่นใหม่ ๆ 8 คน” ที่ได้มาจากการจัดประกวด ที่ออกอากาศเป็น “รายการสด” และมีการเพิ่มเวลาเป็น 40 นาทีด้วย ส่วนรายการ “อุตลุดจุดฝัน” ก็ทำการรีเฟรชใหม่ เป็น “อุตลุดจุดฝัน ซีซั่น 2” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 10.00-11.00 น.ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี) มี 2 พิธีกรใหม่ “ฟรอยด์ ซิทคอม บ้านนี้มีรัก” จับคู่กับ “เลโอ วง บี-โอ-วาย” นำเสนอเรื่องราวอัพเดทในกระแสวัยรุ่น
และมีรายการใหม่อีก 2 รายการ คือ “Someone อาคันตุกะ” (ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 14.50-15.40 น. ทาง ททบ.5) วาไรตี้วัยรุ่นส่งเสริมความสัมพันธ์ของเพื่อนๆ โดยมีพิธีกร 5 คน “เป๊ก-เปรมณัช / เจมส์ วง บี-โอ-วาย / เยี่ยม + นิคกี้ / จากเวทีสตารซ์ ทาเลนต์ / ภาคย์-ศรันย์ น้องใหม่” และยังได้ขยายฐานไปทำรายการเด็กเพิ่มอีก 1 รายการ คือ “อนุบาลแชมป์เปี้ยน” (ออกอากาศทุกวันพุธ เวลา 16.30-17.00 น. ทางช่อง 7 สี) ด้วยครับ
ในส่วนของละคร หลังจากภาคแรก “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า” ได้รับความนิยม ทำเรตติ้งได้ถล่มทลาย เราจึงได้รับความไว้วางใจ ทำละครภาคต่อ “อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2” (ออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลาใหม่ 20.30-21.30 น. ทาง โมเดิร์นไนน์ ทีวี) ซึ่งยังคงได้นักแสดงนำ “กอล์ฟ-ไมค์-พีค-เต้ย” ขวัญใจของแฟน ๆ ละคร มาสร้างความสนุกสนานเหมือนเดิมครับ โดยจะเริ่มออกอากาศให้ชมกันในปีหน้านี้แน่นอน ทาง “จีเอ็มเอ็ม ทีวี” หวังว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเหมือนปีที่ผ่านมาครับ”


เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ รับทราบ