Gossip : ที.ซี.ชวนคุณหนูชิม ‘โอเม็กซ์-ทรี อีมัลชั่น’ รับวันเด็ก

ข่าวทั่วไป Tuesday January 6, 2009 16:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ เทศกาลวันเด็กแห่งชาติปีนี้ ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัดไม่รอช้า จัดกิจกรรมชงชิมพร้อมจำหน่ายผลิตภัณฑ์โอเม็กซ์-ทรี อีมัลชั่น ในราคาพิเศษ โอเม็กซ์-ทรี อิมัลชั่น อุดมไปด้วยน้ำมันปลาทูน่าชนิดน้ำเชื่อม เป็นกรดไขมันกลุ่มโอเมก้า 3 ที่ให้ DHA สูงถึง 5 เท่า ช่วยบำรุงสมองและสายตาสำหรับเด็กๆ คุณพ่อ-คุณแม่ ของคุณหนูๆ ท่านใด อยากให้ลูกๆ มีพัฒนาการทางด้านสมองที่ดี พบกันวันเสาร์ที่ 10-11 ม.ค.นี้ ที่พิพิธภัณฑ์เด็กสวนรถไฟ ย่านหมอชิต เอาใจคุณหนูๆ กันเต็มที่ สำหรับวันเด็กปีนี้ บริษัท ที.ซี.แนลเชอรัล จำกัด นำทีมจัดกิจกรรมชงชิมพร้อมจำหน่ายโอเม็กซ์-ทรี อีมัลชั่น ในราคาพิเศษ โอเม็กซ์-ทรี อิมัลชั่น เป็นผลิตภัณฑ์ช่วยบำรุงสายตาและ สมองเสริมพัฒนาการเด็กที่กำลังเจริญเติบโต พบกันที่พิพิธภัณฑ์เด็กสวนรถไฟ วันเสาร์ที่ 10 และ 11 นี้ นอกจากเด็กๆ จะได้ความรู้จากการเข้าร่วมกิจกรรมแล้ว ยังได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์จากชิมโอเม็ก-ทรี อีมัลชั่นอีกด้วย งานนี้คุ้มจริงๆ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม :วารุณี คำไชย (แนน) โทร : 0-2248-7967-8 ต่อ 26 หรือ 08-1496-6762 e-mail : c_mastermind@hotmail.com ,w.kham@hotmail.com