“รุจ เดอะสตาร์” แย้มสเปคคู่เดทในฝัน เผย!! สาวเรียบร้อยมาวินกินขาด

ข่าวบันเทิง Monday January 12, 2009 09:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--เซ็นเตอร์พอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ “รุจ เดอะสตาร์” (ศุภรุจ เตชะตานนท์) ยอมเปิดปากเรื่องรักเป็นครั้งแรกใน “เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน” (ฉบับมกราคม) ว่าสาวในฝันที่อยากเดทด้วยนั้น แนวเซ็กซี่หวือหวาต้องชิดซ้าย เพราะสาวในอุดมคติที่มาแรงแซงทางโค้งของหนุ่มรุจนั้นต้องสไตล์เรียบร้อยน่ารักเท่านั้น!! “พูดยากนะถ้าจะบอกถึงสไตล์สาวในฝันที่อยากเดทด้วย เพราะผู้หญิงทุกคนมีเสน่ห์ต่างกัน แต่สำหรับผมแล้ว ชอบผู้หญิงที่ดูนิ่งๆ เรียบร้อย หวานๆ มากกว่า เพราะว่าน่าจะเข้ากับผมได้ดีที่สุด ส่วนถ้าให้เลือกว่าจะพาสาวคนนั้นที่พูดถึงไปเดทที่ไหนนั้น ขอเลือกไปต่างประเทศดีกว่าครับ จะเลือกเป็นประเทศที่ธรรมชาติสวยๆ ดูแล้วสบายตา สบายใจด้วยเพราะได้อยู่กับคนที่เราชอบ แล้วผมก็จะพูดกับเขาด้วยว่า ‘หวังว่าครั้งนี้คงจะไม่ใช่เดทครั้งสุดท้ายที่เราจะมาด้วยกันนะครับ’ (หัวเราะ) นี่! เป็นไงครับ ขอซึ้งหน่อยละกันเดทกับสาวในฝันของผม” รุจกล่าว.. นอกจากจะยอมเปิดปากเรื่องสเปคแล้วก็ยังมีแฟชั่นจี๊ดๆ กับคอนเซ็ปท์ Blind Date กับ 3 สาวหน้าใส มายด์-ณภศศิ สุรวรรณ (ชนะเลิศมิสยู-ทิป ปี 2008), แพท-ณัฐนันท์ โปษกะบุตร, เอ๋-ภูริดา ศรีวรพงศ์กุล 3 สาวจากคอลัมน์ ‘Centerpoint Lads & Gals’ มาให้ได้ดูกันแบบจุใจอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีบทสัมภาษณ์ถึงการลุยเดี่ยวกับอัลบั้มแรกในชีวิต และเบื้องหลังกองถ่ายสุดแสนจะฮามาให้ได้อ่านกัน สำหรับใครที่อยากรู้ว่าสาวๆ ในฝันของ รุจ เป็นแบบไหน ติดตามภาพแฟชั่นเก๋ๆ ที่ควง 3 สาวมาถ่ายแฟชั่นด้วยกันเป็นครั้งแรกได้แล้วกับ เซ็นเตอร์พ้อยท์ แมกกาซีน: ฉบับเดือนมกราคม (My First Date Issue) ทุกแผงหนังสือเทรนด์ดี้ทั่วประเทศ สอบรายละเอียดเพิ่มเติมคลิกกันไปได้ที่ www.centerpoint108.com คอลัมน์เด่นในเล่ม My First Date Issue (ปกรุจ เดอะสตาร์) - แฟชั่น Blind Date with รุจ เดอะสตาร์ (P.34 — 47) - เปิดใจเดทแรกปากจากหนุ่ม K-OTIC (P.48 — 51) - เดทกับหนุ่มไหน กระชากใจที่สุด (P.52 — 57) - มาริโอ้ เมาเร่อ - โดม ปกรณ์ ลัม - อนันดา เอเวอริ่งแฮม - เป้ อารักษ์ อมรศุภศิริ - จองเบ พาร์ค - ฟิตหุ่นเฟิร์มประเดิมเดทแรก (P.117) - 8 สถานที่ออกเดทกับหวานใจ (P.74 — 75) -(ผี) แฟนเก่าหลอนเราไม่เลิก by..ดี.เจ.พี่อ้อย-นภาพร ไตรวิทย์วารีกุล (P.100 — 101) - คอลัมน์ใหม่แกะกล่อง!!: อ่านแล้วมีสิทธิ์เป็นดารา by..ครูโอ๋ สถาบัน Acting Mania (P.92 — 93) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทรศัพท์ 0-2252-1754-6 # 47-48 อัญชลี (เตียง) 089-132-4657, ศิวัช (วัช) 086-734-3468 Siwat Phetpiboon (Wat) Senior Public Relations & Centerpoint Mag. Editorial Centerpoint Entertainment Co., Ltd. 428 3rd-4th Floor, Siam Square Soi 7, Rama 1 Rd., Pathumwan, Bangkok 10330 Tel : 0-2252-1754-6 Ext. 48, Fax : 0-2252-1757 Mobile : 086-734-3468 E-mail : wat_wa@hotmail.com, prcenterpoint@gmail.com