ภาพข่าวสินค้าใหม่

ข่าวเทคโนโลยี Monday January 19, 2009 12:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--C-PLUS NETWORK C2 VISION ผู้ผลิต และจัดจำหน่ายซอฟท์แวร์เกมคอมพิวเตอร์ที่ถูกลิขสิทธิ์ ที่มีช่องทางจัดจำหน่ายครอบคลุมทั่วประเทศ ขอตามกระแสหนังดังนำภาพยนตร์วัยรุ่นจากค่ายดิสนีย์ High School musical 3 ที่จะฉายในโรงภาพยนตร์วันที่ 22 มกราคมนี้ มาผลิตในรูปแบบเกม พร้อมเกมสุดฮอตในต่างประเทศอย่าง Pure กับโปรโมชั่นโดนใจ เมื่อซื้อเกม High School musical 3 หรือเกม Pure จำนวน 1 กล่อง รับฟรีทันทีคูปองส่วนลด 50 บาท สำหรับสมาชิก www.centralplaza.co.th หรือลูกค้าที่ชำระผ่านบัตร smart purse เท่านั้น พิเศษคุ้มสุดๆสำหรับหรับลูกค้า smart purse รับฟรีเพิ่มอีกต่อกับกระเป๋าสุดเก๋ เริ่มวันที่ 23 มกราคม — 14 กุมภาพันธ์นี้ ที่ร้าน C-plus shop ทุกสาขา ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.cplusnetwork.com หรือโทร 0-2654-6390-3 กรนุชา วิวิธสิริ (หญิง) 081-647-5574