“แดน... แฮปปี้สุด สุด...!! ประเดิมเป็นพรีเซ็นเตอร์รับทรัพย์ปีวัว (บ้า)”

ข่าวบันเทิง Wednesday January 21, 2009 16:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--โซนี่
ประเดิมรับจ๊อบแรกแห่งปีวัว (บ้า)...!! “แดน — วรเวช ดานุวงศ์ศิลปินภายใต้สังกัดโซนี่ มิวสิค ก็ขอรับทรัพย์ผ่านการเป็นพรีเซ็นเตอร์เพื่อเติมเต็มความสุขให้กับสิงห์นักบิดทั้งหลายยยย... งานนี้ “แดน” ขอสู้ตาย...!! ยิ้มสู้แสงแดดแบบข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียวววว!!
สตาร์ทการถ่ายทำที่แรก... “แดน” ก็ขอสวมบทบาทเป็น “สิงห์นักเตะ” ด้วยการชวนพลพรรค “แก๊งค์เติมเต็มความสุข” มาเตะบอลกลางสระว่ายน้ำ...!! ถึงแดดจะร้อนเปรี้ยงขนาดไหน... “แดน” ก็บ่ยั่น!! ขอโชว์ฝีเท้าเป็นเจ้าสระว่ายน้ำ... เอ้ย!! เจ้าสนามเรียกเสียงเฮจากคนเชียร์ได้ตลอด!! ถัดมาอีกวัน... ก็ย้ายโลเคชั่นมาท้าแสงแดด แถมขอสูดอากาศ ชิลริมทะเลแถวๆ สัตหีบ... แต่ก็ชิลได้ไม่นาน เพราะ “แดน” ต้องนำก๊วนเติมต็มความสุขไปโชว์สปีดความเร็วเก็บบรรยากาศชายทะเลไปเรื่อยๆ...
ที่สำคัญ...!! “แดน” ยังได้ร่วมงานกับกูรูเพลงรัก “บอย โกสิยพงษ์” เป็นครั้งแรก...!! กับการร้องเพลงประกอบโฆษณา “วันที่สวยงาม” ซึ่ง “แดน” เปิดเผยถึงความรู้สึกของการทำงานว่า “เป็นการถ่ายทำที่สนุกมากกกก... เหมือนแดนเป็นตัวแทนของการเติมเต็มความสุข แล้วตระเวนไปตามที่ต่างๆ เพื่อสร้างความสุขนั้นให้กับทุกๆ คนที่ได้พบเจอ... แถมแต่ละที่ที่ไปถ่ายทำก็แดดร้อนมากกกกกกก (ลากเสียงยาว) แต่แดนก็สนุกกับการถ่ายทำ... แล้วเพลง “วันที่สวยงาม” ซึ่งเป็นเพลงประกอบโฆษณา... แดนก็เปลี่ยนสไตล์ในการร้องเพื่อปรับให้เข้ากับเมโลดี้ ซึ่งมีพี่บอยเป็นคนควบคุมการทำงานเพลง แล้วก็ยังได้ร่วมงานกับโต๋ ที่มาช่วยเล่นเปียโนให้ด้วย ก็ถือว่าเป็นครั้งแรกที่แดนได้ร่วมงานกับพี่บอยและโต๋ครับ เลยอยากฝากให้ทุกคนลองติดตามผลงานชิ้นนี้กันครับ”
เอ๊า...!! ใครอยากเห็นลุคใหม่... ใครอยากได้ยินเสียงร้องที่เปลี่ยนสไตล์แบบฉีกแนวไปกว่าเดิม (จนเจ้าตัวยังจำเสียงตัวเองไม่ได้...!!) ลองติดตามจากงานโฆษณษาที่จะออนแอร์พร้อมกันทั่วประเทศ... มกราคม นี้แน่นอน!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ
อ้อ-สาวิตรี เหล่ารอด
LOVEiS SONY BMG Promo Executive
Mobile: 089 — 485 — 4122
Tel: 02 — 686 — 8000 # 521
Mail: sawitree.loveis@sonymusic.co.th


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ