“อาร์ต” ไม่สน เป็นรอง “อั้ม” ขอพิสูจน์ ฝีมือ ใน“บริษัทบำบัดแค้น”

ข่าวบันเทิง Thursday January 22, 2009 13:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--ไทยทีวีสีช่อง 3 เป็นพระเอกดาวรุ่งคนใหม่แห่งวิก 3 แต่ดันรับบทพระรองในละครเรื่อง “บริษัทบำบัดแค้น” ของผู้จัดคนเก่ง หน่อง-อรุโณชา จนมีเสียงเม้าท์กันว่า หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม” เกิดอาการน้อยอกน้อยใจเลยทีเดียว
งานนี้หนุ่ม “อาร์ต พศุตม์” เลยขอออกมาแจงให้ทราบกันว่า “ไม่เลย ไม่เคยคิดมากหรือน้อยใจอะไร ไม่กลัวถูกเปรียบเทียบด้วย ดีใจด้วยซ้ำที่ได้ร่วมงานกับพี่อั้ม เป็นเรื่องแรกด้วย และถือว่าผู้ใหญ่ให้โอกาส เราเองก็อยากเปลี่ยนบทไปเรื่อยๆ ลองอะไรใหม่ๆ ท้าทายดี ซึ่งเรื่องนี้ผมก็พลิกคาแรกเตอร์ ออกแนวนักธุรกิจ นิ่งๆ ซึ่งผมก็ทำเต็มที่ พยายามไม่เป็นตัวถ่วง พี่ๆทีมงานทุกคนก็เต็มที่เหมือนกัน เพราะอยากให้ละครออกมาดีก็ฝากติดตามละครผมด้วยครับ”
หนุ่มอาร์ต ออกมาเปิดใจขนาดนี้แล้วแฟนๆละครก็คงใจชื่นกันถ้วนหน้า และอย่าลืมติดตามละครเรื่อง “บริษัทบำบัดแค้น” ที่กำลังเข้มข้นขึ้นทุกขณะแพร่ภาพทุกคืน วันพุธ-พฤหัสบดี หลังข่าว ทางไทยทีวีสีช่อง 3


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ