“ฝ้าย-Am Fine” เปิดใจ เผยเหตุ..เลือก “แฟนเก่า” ลงอัลบั้ม

ข่าวบันเทิง Thursday January 22, 2009 14:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--อาร์เอส ได้รับกระแสตอบรับดีขึ้นเรื่อยๆ สำหรับผลงานเพลงชุดพิเศษของวงดนตรีฝีมือดี am fine (แอม ฟายน์) โดยตอนนี้เพลง “แฟนเก่า” ที่พวกเค้านำมาเป็นเพลงเปิดอัลบั้มชุด Am fine : Little room (แอม ฟายน์:ลิตเติ้ล รูม) ก็ถูกใจแฟนๆทั่วประเทศมากๆ และในวันนี้“ฝ้าย-ณัฐหทัย แสงเพชร” นักร้องนำ ก็ออกมาพูดถึงเพลงนี้ให้ฟังว่า
“สำหรับเพลง “แฟนเก่า” บอกตรงๆ ว่าเป็นเพลงที่ “ฝ้าย” เสนอกับทางโปรดิวเซอร์เองเลยค่ะ ว่าอยากนำเพลงนี้มาร้องในอัลบั้มพิเศษ เพราะเป็นเพลงที่ “ฝ้าย” ชอบมาก ชอบตั้งแต่ได้ฟังครั้งแรกที่ “พี่อู๋-ธรรพ์ณธร” ร้องเอาไว้แล้วค่ะ คือเพลงนี้ ด้วยเนื้อหาและการร้องที่ “พี่อู๋” ร้อง ต้องบอกเลยว่าโดนมากๆ ส่วนหนึ่งอาจจะเพราะเนื้อเพลงตรงกับประสบการณ์ของ “ฝ้าย” ด้วยมั้งคะ (ยิ้ม) นอกจากนี้ เพลง “แฟนเก่า” ก็เป็นเพลงที่เวลา am fine (แอม ฟายน์) ไปเล่นคอนเสิร์ต ก็เลือกมาร้องบ่อยๆ แล้วเพื่อนๆก็ชอบกันมาก พอเรามีโอกาสทำอัลบั้มพิเศษชุดนี้ “ฝ้าย” ก็เลยไม่พลาดที่จะนำเพลงนี้มาไว้ในอัลบั้ม แต่ว่านอกจากเพลงนี้แล้วก็ยังมีเพลงอื่นๆที่อยากให้ลองฟังกันด้วยนะคะ ยังไงก็ฝากอัลบั้ม Am fine : Little room (แอม ฟายน์:ลิตเติ้ล รูม) ไว้ด้วยค่ะ”
Am fine : Little room อัลบั้มพิเศษที่นำเพลงที่ชอบ มาเรียบเรียงใหม่ในสไตล์ Am fine (แอม ฟายน์) สัมผัสความสุขทางดนตรีครั้งใหม่นี้ได้ ด้วยตัวคุณเองและติดตามชมมิวสิกเพลงแรก “แฟนเก่า” ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯและเตรียมพบกับอัลบั้มเต็มวันที่ 29 มกราคมนี้ ทุกแผงทั่วประเทศ


แท็ก นักร้อง  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ