“ฟ้าใส” วันที่งดงามของผู้กำกับรุ่นใหม่”

ข่าวบันเทิง Thursday January 22, 2009 11:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ม.ค.--วี อาร์ มีเดีย รายการสยามSpotlight วันนี้ จะพาท่านผู้ชมมาทำความรู้จัก กับ ผู้กำกับรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่ มีดีกรี ทำรายการโทรทัศน์ มาหลายรายการ ไม่ว่า จะเป็นรายการจ้อจี้ ,รายการเที่ยงวันกันเอง ฯลฯ ที่ ตอนนี้ ผันตัวเองมาลองกำกับหนัง เรื่องแรก ในชีวิต ของผู้ชายที่ ชื่อ เกริกชัย ใจมั่น ผู้กำกับภาพยนตร์เรื่อง “ฟ้าใจ ใจชื่นบาน”
มาฟังเรื่องราว ของการทำงาน ครั้งแรก ในการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรก ในชีวิต รวมถึงเรื่องราวภาพยนตร์เรื่องฟ้าใส ใจชื่นบาน ที่ ฟังดูแล้ว ยังนึกไม่ถึงเลยว่า จะเป็นภาพยนตร์ ดราม่า รักหวาน การเสียสละ รวมถึงมุขตลก ของตัวแสดง ที่ มาร่วมงาน ในเรื่องนี้ คุณเกริกใจ บอกว่า ไม่อยากให้มองในเรื่อง พระนาง แต่ อยากให้มองในแง่คิด มุมมอง ของนักแสดง ในแต่ละคาแล็คเตอร์ ที่ ตั้งไว้ ไม่ว่า จะในการหลงผิด คิดกลับตัว กลับใจ การช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ทั้งยังรวมถึงสถานที่ถ่ายทำ ในครั้งนี้ บรรยากาศนั้นบอกได้เลยสุดยอดยิ่ง
ลิซ่า อลิซาเบส แชดเลอร์ มาไขข้อข้องใจ ในรายการสยามspotlight โดยคุณเกริกชัย ใจมั่น ผู้กับกับหนุ่มไฟแรง มาเปิดเผยให้ฟังอย่างสนุกสนาน ในวันที่.......... เวลา 16.50 น. — 17.40 น. ทางช่องTGN Thai TV Global network พร้อมกัน 178 ประเทศ ทั่วโลก และ ทาง True Vision ช่อง 97 พิธีกรสาวเก่ง คุณอลิซาเบส เชสเลอร์ ที่จะมาสร้างสีสัน ในรายการสยามSpotlightหรือสามารถติชมรายการได้ทาง Siamspotlight@iamagency.co.th

ป้าปุ้ย PR ร่างอวบ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บ.วี อาร์ มีเดีย โทร.02-722-8077
บ.ไอ แอม เอเจนซี่ โทร.02-722-8926
e-mail:iampapui@yahoo.com
e-mail:iampapuy@gmail.com


แท็ก ภาพยนตร์  

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ (Cookies) เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ที่ดีขึ้นและตรงกับความต้องการของผู้ใช้งาน ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ ข้อตกลงการใช้บริการ

รับทราบและยอมรับ