“โต๋” เผย “พี่ก้อง นูโว” แขกพิเศษ...คอนเสิร์ต ‘วันแห่งความรัก’!!!

ข่าวบันเทิง Friday January 30, 2009 16:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ม.ค.--โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ ในที่สุดหนุ่ม “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” ก็ยอมเผยไต๋หนึ่งในแขกรับเชิญคนสำคัญ อย่าง “ก้อง-สหรัฐ สังคปรีชา” หนุ่มหล่อแห่งวง “นูโว” คอนเฟิร์มขึ้นสร้างความพิเศษในบิ๊กคอนเสิร์ต LG KP500 present “โต๋-ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร” คอนเสิร์ต ‘วันแห่งความรัก ของหนุ่ม “โต๋” ชัวร์ๆ โดยคอนเสิร์ตจะมีขึ้นในวันวาเลนไทน์ 14 กุมภาพันธ์นี้ ณ อิมแพคอารีน่า เมืองทองธานี เวลา 19.00 น. WOW! เล่นเชิญตัวแทนหนุ่มโรแมนติกขวัญใจสาวไทยทั้งประเทศมาเป็นแขกแบบนี้ สาวๆ พลาดได้ไง! รู้แล้วอย่ารีรอ...จองบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ด่วนเลย! Up date ข้อมูลได้ที่ www.bakerymusic.com และ www.sonybmg.co.th หรือ www.torsaksit.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์ : บริษัท โซนี่ มิวสิค เอนเทอร์เทนเมนต์ โอเปอร์เรติ้ง (ประเทศไทย) จำกัด สาวิตรี (อ้อ) 089-485-4122